Hình trạng thần thánh rực rỡ và đen tối ma mị cùng bộ kĩ năng hoàn toàn mới của Kayle và Morgana - Thần Phán Quyết và Kẻ Sa Ngã đã chính thức lộ diện. cùng Phân tích ngay sau đây nhé.
Kayle và Morgana nắm giữ sức mạnh thần thánh và thanh trừng mọi vùng đất tội lỗi. hai chị em sinh ra từ Công Lý đã chọn lựa 2 trục đường đối chọi đang chờ đợi thời kì trôi tới thời điểm định mệnh mà không thể lánh né nhau được nữa


Tạo hình và kỹ năng của Morgana
Tạo hình của Morgana
Lần này, Thiên Thần Sa Ngã được cập nhật hình ảnh cho xứng với nguồn cội thần thánh. Morgana chọn trói buộc đôi cánh để bộc lộ sự kết nối với nhân tính và nỗi đau chung của nhân loại, nhưng chiêu cuối lại biểu lộ hoàn toàn quyền năng bẩm sinh của cô.
không những thế, dàn kỹ năng cũng được bổ sung hoạt ảnh và hiệu ứng thị giác. Vốn đã là một chọn lựa mạnh mẽ ở con đường giữa và các con đường dưới, Morgana không thay đổi gì nhiều ngoài việc chiêu cuối sẽ nâng cao tốc độ chuyển di về phía kẻ địch.


Kỹ năng của Morgana
Nội tại: Tốc độ đi lại cơ bản: 335 >>> 330. Hiệu ứng mới: Morgana nhận thêm 5/30/55% tốc độ di chuyển lúc tiến về phía kẻ địch đang bị cô đấy trói buộc.
Sát thương mỗi giây tối thiểu: 16/32/48/64/80 (+22% SMPT) >>> 12/24/36/48/60 (+16% SMPT)
Sát thương tăng thêm tối đa dựa trên máu đã mất của kẻ địch: 50% >>> 170%
Sát thương mỗi giây tối đa: 24/48/72/96/120 (+33% SMPT) >>> 32/64,5/97/129,5/162 (+43% AP).


Thượng nhân cảnh giới của Kayle
Với Kalye, bạn sẽ đánh tan mọi sự bất công bằng sức mạnh thần thánh, thứ sẽ càng ngày càng mạnh khi bạn thăng cấp. Trước khi bạn sở hữu thể tàn phá các tội lỗi, hãy chơi xung quanh kẻ địch và farm cẩn thận tới khi bạn có chiêu cuối.
Kayle bước qua bốn cảnh giới trước khi đạt đến mức tối thượng.
Nhiệt Tâm (cấp 1): Đòn đánh của Kayle cho đến dồn nâng cao 6% tốc độ đánh trong 3 giây. khi với đủ tối đa 5 cộng dồn. Kayle Đột Phá, nâng cao 15% tốc độ chuyển di về phía kẻ địch.
Thiên Hỏa (cấp 6): khi Kayle Đột Phá, đòn đánh của cô đi kèm những đợt sóng lửa gây thêm 10/15/20/25/30 (+20% SMPT)(+10% tổng STVL) [tỉ lệ với cấp của E] sát thương phép.
Xuất Thần (cấp 11): Kayle tiến hóa thành tướng đánh xa, tầm đánh nâng cao thành 550, mỗi điểm cộng dồn đánh thường giúp tăng 10% tốc độ đánh.
Siêu phàm (cấp 16): Kayle đạt cảnh giới tối thượng, được Đột Phá vĩnh viễn. những sóng lửa gây sát thương chuẩn.
Hào quang trừng trị của Kayle
Hào quang trừng phạt Kayle mở một cách thức cổng, bắn ra 1 cây kiếm lửa vào kẻ địch, trừ giáp và kháng phép, cùng lúc khiến chậm chỉ tiêu ấy. Đòn tiến công này sẽ phát nổ và gây sát thương vào kẻ địch ở gần mục tiêu đấy.
đánh kế tiếp của Kayle trở nên tầm xa và gây thêm sát thương phép bằng 1 phần máu đã mất của chỉ tiêu. Sau khi đạt cảnh giới Thiên Hỏa, đòn đánh này gây sát thương cho cả những kẻ địch cạnh chỉ tiêu.

Trên đây là các thông báo về Kayle và Morgana lộ diện tạo hình và các kĩ năng mới cực chói lóa!, nếu có những câu hỏi nào về chiếc game này hãy địa chỉ với www.ungho.live để được tương trợ và giải đáp thấp nhất.