Ngay sau khi giành chiến thắng huy hoàng tại chung kết LCK mùa xuân 2019, trong cuộc phỏng vấn ngắn, tuyển thủ Faker của SKT T1 đã ngăn được nước mắt. Trước toàn bộ fan của mình, Faker diễn tả niềm hạnh phúc và một ít cảm xúc có các đồng đội cũ. Nhưng dù sao trong giây phút vinh quang, mọi hành động của thần tượng đều được fan ủng hộ.
Trước đó, vào năm 2018, SKT T1 đã chia tay 1 số tuyển thủ. đó là lý do lúc được hỏi về động lực thi đấu tốt nhất để giành thắng lợi thì Faker lại... Khóc. Anh chia sẻ, động lực đấy là các người đồng đội cũ. “Thật đáng tiếc nuối khi tôi không thể giành chức quán quân như thế này cùng họ trước khi chia tay”.


Faker và Blank từng là bạn cùng phòng, họ rất thân, thân thiết như anh em. nhiều năm qua, fan vẫn thường bắt gặp hình ảnh bộ ba Faker, Bang, Wolf gắn bó bên nhau...
Trong MSI tại Đài Loan sắp đến, Faker và đồng đội đã sẵn sàng tinh thần để đối đầu với bất kì đối thủ nào. Faker sẽ luôn tuân thủ tuyệt đối chiến thuật đề ra như đã từng làm điều này tại LCK năm nay.
các fan đề cập về Faker rằng: cậu đó luôn nổ lực không dừng nghỉ, luôn đóng vai trò quan trọng trong team dù cá nhân cậu đó có vấn đề gì đi nữa. Faker sẽ là tuyển thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Và một điều hoàn hảo hơn khi kế bên Faker luôn sở hữu những đồng đội truyền cảm hứng, truyền năng lượng cho nhau.


SKT T1 sẽ còn chiến thắng rộng rãi hơn nữa trong khoảng thời gian dài
Mời bạn cập nhật tin tức mới về LMHT và SKT T1 tại website https://ungho.live/