Những ngày qua, cộng đồng game truyền tai nhau về việc server Liên quân mobile tại MSP sẽ đóng cửa. Và nay tin đồn đấy đã trở thành sự thật lúc Garena Singapore đã tuyên bố sáp nhập sở hữu máy chủ Indonesia. Tương tự, nếu như game thủ tại 3 nước Singapore, Malaysia và Philippine nếu muốn chơi Liên quân sẽ phải tiêu dùng chung server mang Indonesia. Dĩ nhiên sẽ với một số bất tiện.


nguồn cội dẫn tới kết cuộc không mong muốn ngày bữa nay gần như là bởi Mobile Legends Bang Bang đã tồn tại quá lâu tại 3 đất nước này. Thành tích thi đấu Arena of Valor quốc tế của đại diện khu vực MSP luôn luôn khiến fan cảm thấy “đắng lòng”.
số đông người ko đượm đà sở hữu Liên quân mobile. Toàn khu vực MSP khi cao điểm chỉ sở hữu vài vạn người chơi. Điều đáng kể phần nhiều trong số họ là chơi... Free. Trước thực trạng này, game thủ có niềm yêu thích đích thực mang Liên quân mobile gần như thường sở hữu đất dụng võ, ko có dịp nâng level.
khi mà tại Việt Nam và Thái Lan, xoành xoạch sở hữu hàng triệu user hoạt động trên máy chủ của game này. Tựa game quốc dân là chiếc tên mỹ miều người ta đặt cho Liên quân mobile tại Việt Nam. Thực tế hoàn toàn trái ngược mang khu vực MSP.


Sáp nhập máy chủ khu vực MSP mang Indonesia là cách thức khiến mà ban quản trị tin rằng sẽ “cho kết quả rẻ nhất”. Người chơi sẽ tậu trận đấu hạng mau lẹ hơn, cân bằng hơn. Và hoàn toàn thoát khỏi cảnh khi leo lên tới rank xoàn 1 là rất khó, thậm chí chẳng thể mua được trận chiến tiếp theo.

Website http://ungho.live nơi phân phối nhiều nhất những tức về game lien quan mobile và đầy đủ game khác. Mời bạn tham khảo!