Toby Alderweireld chính thức chốt tương lai, Chelsea quyết "giam cầm" Hazard sẽ là những tin mới của kênh thể thao trong ngày.

Toby Alderweireld chính thức chốt tương lai

Trung vệ Toby Alderweireld đã sớm định đoạt tương lai trước sự lôi kéo từ Manchester United.

Sau khoảng thời gian khó khăn khi chỉ được ra sân 13 trận ở Premier League mùa trước, Toby Alderweireld đã sớm lấy lại hình ảnh của một trong những trung vệ hàng đầu giải đấu bóng đá. Anh góp công không nhỏ trong thành tích lọt vào chung kết UEFA Champions League của Tottenham mùa này.


Hợp đồng của Alderweireld sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2020 nhưng điều khoản tự động gia hạn thêm một năm mà Tottenham kích hoạt hồi tháng Một đã cho phép Alderweireld rời khỏi Tottenham nếu có bất kỳ CLB nào chịu trả 25 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng.

Được biết, Man United rất muốn có sự phục vụ của Alderweireld tuy nhiên, trung vệ người Bỉ đã sớm chốt bến đỗ mới. Cụ thể, Alderweireld cho hay: "Trở lại Ajax chắc chắn 100% có trong suy nghĩ của tôi.

Chelsea quyết "giam cầm" Hazard

Với quyết định cuối cùng từ FIFA, nhận định Chelsea đã quyết định sẽ không lắng nghe bất cứ lời đề nghị nào dành cho Eden Hazard.

Như đã biết, Chelsea đã vi phạm rất nhiều quy định trong việc chiêu mộ cầu thủ dưới 18 tuổi trong quá khứ. Sau một thời gian dài tiến hành điều tra và thu thập bằng chứng, FIFA đã quyết định cấm Chelsea tham dự 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp và bản án này sẽ được thực thi ngay trong Mùa Hè này.

Trong hơn 1 tháng qua, Chelsea đã rất nỗ lực kháng án lên FIFA với hy vọng bản án này có thể được dời lại ít nhất một kỳ chuyển nhượng, để qua đó họ có đủ thời gian bổ sung lực lượng trước khi mùa giải 2019/20 bắt đầu.

Tuy nhiên theo thông báo chính thức cuối cùng vừa được FIFA công bố, sẽ không có bất cứ một việc trì hoãn nào đối với lệnh cấm chuyển nhượng của Chelsea. Điều này đồng nghĩa việc đội bóng thành London sẽ không được phép mua hoặc mượn bất cứ một cầu thủ nào trong mùa Hè tới. Đó là một thử thách hết sức lớn dành cho Chelsea, khi mùa sau họ sẽ chính thức trở lại góp mặt tại Champions League.