Đối với các game thủ nữ của Liên quân Mobile, Annette là 1 người bạn đồng hành đắc lực. Có tạo hình anime dễ thương càng làm nhiều nữ thủ muốn có vị tướng này. Bên cạnh đó, mới đây Garena đã cóđộng thái gây uất ức: khóa tướng tủ Annette.
sức hấp dẫn trong khoảng Annette
Annette xuất hiện chưa lâu nhưng đã là cái tên nóng trong cộng động Liên quân Mobile. Thậm chí nó còn gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sự gương mặt mặt của Alice. Những gì game thủ kể về Annette là 1 người bạn đường được thiết bị bộ kỹ năng quá tuyệt vời.


Gió Nồm sẽ giúp cô nàng tập kết địch thủ lại. Mắt Bão có khả năng hất tung quân thù, song song, còn ngăn cản bước di chuyển của đối thủ bằng một bức tường gió mạnh mẽ. Hơn thế nữa, Mắt Bão còn có thể hóa giải mọi khống chế mà Annette đang phải gánh chịu.
Và sự biến mất đầy bí ẩn
Game thủ đang đặt toàn bộ hy vọng vào Annette. Tuy nhiên, ở thời khắc này gần như không một ai có thể sưr dụng được vị tướng đắt lực này. Garena trước ấy đã khóa Annette 1 phương pháp âm thầm mà chẳng hề với thông báo. Và cũng ko nhắc gì về ngày hoàn trả vị tướng người bạn đồng hành lại cho game thủ Liên quân.
căn do được dự đoán là do phiên bản Liên quân Mobile tại Đài Loan đã mắc quá nhiều lỗi. Phiên bản mới dự kiến được ra mắt đồng thời sở hữu reset rank. Server tại Việt Nam cũng ko rẻ hơn. Chiêu một Ninja sở hữu vấn đề. Annette thì mất tích.


Trong trường hợp này Tencent và Garena đã để lộ sự thiếu giỏi của mình, gây thất vọng cho game thủ.
các thông báo mới nhất về game Liên quân Mobile sẽ được cập nhật trên website http://ungho.live bạn nhé.