Chắc hẳn trong cộng đồng game thủ PUBG Mobile và các streamer, ko người nào “nhọ” như Nam Blue. một account bị khóa đến 4 lần. phần lớn là do màn sấy 8x ở khoảng cách thức hàng trăm mét mà không bị giật. Cộng động cho ấy là hành động hack. Và kết quả là liên tiếp bị ban nick.
Ngày 26/3 là ngày Nam Blue không muốn nhớ. Anh bị khóa nick lần thứ 4 trước hàng ngàn người đang theo dõi. Nam Blue có mí mật gì khi thực hiện những màn sấy 8x hoàn hảo? Anh luôn chứng minh rằng mình hoàn toàn sáng tỏ trước fan. Và ngay sau lúc bị ban nick lần 4, Nam Blue thông báo trên trang cá nhân của mình rằng “đang đợi câu trả lời từ VNG”.


Fan lý giải cho “kỳ tích” sấy 8x không giật của Nam Blue là “lỗi tràn data” nhưng ko cứu vãn được tình thế. 1 số người khác đùa rằng, streamer tuấn kiệt này “bị vong theo”, nên “đi thỉnh vong, tẩy oan gia trái chủ”.
cộng điểm lại các lần bị “ăn” ban của Nam Blue:
- Lần đầu tiên: VNG khóa hai account PUBG Mobile của Nam Blue trong 1 ngày với lý do bị câu hỏi sử dụng phần mềm thứ 3 để thực hiện pha sấy MK14 ko giật. Án phạt 10 năm.
- Lần thứ 3, vào ngày 20/2 Nam Blue lại bị khóa tại khoản khi livestream. PUBG Mobile cho rằng anh vi phạm chính sách của game. Chính sách cụ thể là gì ko được chia sẽ.
- Và lần thứ 4, giống lần trước nhất, lại dính nghi án hack game để thực hiện pha sấy 8x không giật.


Website http://ungho.live sẽ tiếp diễn cập nhật tin tức mới nhất về Nam Blue và PUBG Mobile, mời bạn theo dõi nhé!