Vừa mới đây, phần đông game thủ ở Việt Nam và thế giới bất ngờ bị khóa tài khoản PUBG Mobile vì cho rằng có sử dụng phần mềm cheat game. tuy nhiên, theo những game thủ san sẻ thì họ chẳng phải dùng. Điều đáng nhắc, án phạt không hề nhẹ, lên đến 3560 ngày – tương đương 10 năm.
Dù được lập trình để chơi trên vật dụng di động nhưng phổ thông game thủ đã tiêu dùng phần mềm fake lập để chơi game trên máy tính. Nhờ phần mềm này họ mang được hưởng thế hơn trong trận chiến. Dĩ nhiên Tencent hoàn toàn không mong muốn sự việc lan rộng ra và đang sắm phương pháp giải quyết.


Nhưng phần đông VNG đã dùng biện pháp ko chuyên nghiệp khi liên tiếp khóa trương mục của người chơi. Trong số đấy sở hữu người nạp tiền hàng trăm triệu đồng vào PUBG Mobile. Hành động của VNG làm cùng động game phẩn nộ.
VNG đã khóa tất cả trương mục mà không có thông tin hoặc hỗ trợ xử lý trong trường hợp nhầm lẫn. Phổ biến game thủ khẳng định rằng họ ko ăn gian nhưng vẫn bị khóa. Khi khiếu nại đến phòng ban CSKH của PUBG Mobile VN thì nhận được câu giải đáp “không hỗ trợ được”.


Khi mà 1 trường hợp vừa mới đây, streamer của PUBG Mobile bị khóa tài khoản 10 năm, nhưng chỉ vài giờ sau nick lại được “xóa án” và hoạt động trở lại thường ngày. Rõ ràng với một sự phân biệt giữa tài khoản VIP và trương mục thường. Phương pháp khiến của PUBG Mobile làm cho cộng động game thủ không phục.
1 tài khoản PUBG là tâm huyết, thời kì và công sức của game thủ mà bỗng dưng bị khóa không lý do như vậy, cộng đồng game ko “dậy sóng” mới là chuyện lạ.
Để tải game và tham khảo bí quyết chơi game PUBG Moblile, mời bạn truy vấn cập website http://ungho.live nhé!