Alliance at War cho Android là game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi miễn phí mới trên Google Play với máy chủ đặt trên toàn cầu. Lối chơi RPG kết hợp SLG độc đáo của game chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game phong phú.

Một trò chơi chiến lược chiến tranh thực sự thú vị là gì? Và làm thế nào để thành công trong việc cung cấp một trải nghiệm cộng đồng tốt hơn cho người chơi? Đó là những chủ đề mà nhà phát triển của game đã tìm hiểu trong một thập kỷ qua. Frank, nhà sản xuất của Alliance at War, và đội ngũ phát triển sẽ mang đến cho bạn một game RPG kết hợp SLG toàn cầu với hệ thống xã hội đa dạng, cung cấp cho người chơi cơ hội trải nghiệm một game chiến thuật sandbox miễn phí với các nhiệm vụ RPG phong phú.

Trong vài năm qua, đội ngũ phát triển đã nỗ lực và tối ưu hóa trò chơi để cung cấp cho game thủ những gì họ muốn. Đội ngũ phát triển đã nhận thức sâu sắc rằng những ý tưởng tốt nhất luôn đến từ cá nhân người chơi. Là “cha đẻ” của Alliance at War for Android, nhà phát triển Hour Games hy vọng sẽ có cơ hội được lắng nghe ý kiến và đề xuất từ bạn để khiến game ngày càng phát triển hơn. Vì vậy, hãy ghé thăm trang Facebook của game, xem livestream trên YouTube và thậm chí tham gia Discord Server của Alliance at War cho Android để đưa ra nhận xét và ý tưởng mà bạn muốn cho game.

Điểm nổi bật của game Alliance at War cho Android
Chiến lược xã hội
Thành lập các liên minh mạnh mẽ với bạn bè và những người chơi khác trên toàn cầu để phát hiện và đánh bại kẻ thù. Hệ thống xã hội tiên tiến của game cho phép các thành viên trong liên minh giao tiếp, giúp đỡ lẫn nhau và thảo luận về các vấn đề quan trọng.

Bản đồ thế giới rộng lớn

Khám phá lục địa Epton rộng lớn và gặp gỡ nhiều lãnh chúa thống trị vùng đất đó. Sắp xếp quân đội của bạn một cách chiến lược trên bản đồ để sẵn sàng cho mọi tình huống. Chiếm đóng các thành trì để tạo lợi thế trong cuộc cạnh tranh. Ngồi lên ngai vàng và thống trị toàn bộ vương quốc của Alliance at War.

Tải game tại: https://ungdungngon.com/