World War 3 là tựa game chiến tranh giả tưởng nóng hổi vừa cập bến Steam. Game World War 3 được phát triển theo phong cách game bắn súng FPS nhiều người chơi với các trận xung đột diễn ra trên toàn thế giới.

World War III dẫn dắt người chơi bước vào chiến trường quy mô khủng, xóa sổ kẻ thù bằng hệ thống vũ khí, phương tiện và drone hiện đại. Chiến thuật là yếu tố quan trọng giúp bạn làm chủ cuộc chiến tranh thế giới hoành tráng này!

Sự kết hợp giữa tinh thần đồng đội, lực lượng vũ trang, địa điểm chân thực và hệ thống tùy biến mạnh mẽ góp phần tạo nên 1 tựa game chiến tranh hấp dẫn như World War 3 PC.

Tính năng chính của game World War 3
Trải nghiệm chiến trường hiện đại
World War III mô phỏng cuộc chiến hiện đại với chiến thuật, công nghệ và chiến trường rực lửa. Có 2 chế độ chơi chính là Warzone và Recon. Trong đó, Warzone là cơ hội để bạn đấu tổ đội, phối hợp giữa nhiều lực lượng chiến đấu để đánh cứ điểm và kết thúc chiến dịch nhanh chóng. Chế độ chơi Recon thiên về chiến thuật, cho phép phối hợp trong các nhóm nhỏ để cùng nhau sinh tồn, đánh bại các mục tiêu giá trị lớn. Dù khác nhau về ý tưởng nhưng cả 2 game mode này đều nhấn mạnh vào tinh thần chiến tranh hiện đại trong World War 3.

Địa điểm thực
Đây là 1 trong những game FPS chân thực nhất hiện nay. Người chơi sẽ quăng mình vào chiến trường Warsaw, Berlin và Moscow, tận dụng địa hình để gây bất ngờ cho kẻ thù và nhanh chóng chiếm toàn chiến trường.

Tùy biến không giới hạn
Tìm kiếm các tùy chọn phù hợp với nhu cầu và cách chơi của bạn mà không bị ràng buộc bởi lớp nhân vật hay vai trò. Chọn từ hàng trăm cách kết hợp vũ khí, trang bị, skin, ngụy trang… Luật tương tự cũng được áp dụng cho phương tiện, trang bị chiến thuật và đồng phục.

Chiến đấu vì niềm tự hào dân tộc
World War 3 là cuộc chiến chân thực giữa các lực lượng quân sự quốc gia. Vì vậy từ vũ khí, đồng phục cho đến trang bị đều mang màu sắc riêng của từng đất nước. Bản đồ game hoàn toàn dựa trên địa điểm thực, là các con phố ở Warsaw, Berlin hay Moscow. Điều đó tạo nên sự sống động và gần gũi cho không khí chiến đấu.

Tải game: download now