Tai nạn streamer đã xảy ra quá nhiều làm mọi người cảm thấy lo lắng khi Raina – vợ QTV đăng các bức ảnh xuất hiện trong bệnh viện. Nhưng khi biết ra sự thật, fan sở hữu 1 trận cười vỡ lẽ bụng “không thương tiếc” sở hữu anh chàng streamer này.
không lo âu sao được lúc QTV liên tục xuất hiện ở đa dạng góc trong bệnh viện, thậm chí là khiến thủ tục nhập viện và đứng trước phòng phẫu thuật. Những hình ảnh vợ streamer này đăng lên làm fan đứng ở nể lặng.
Mọi người lo lắng QTV đang gặp khó khăn về sức khỏe.


Nhưng ko lâu sau đấy, Q-Sky lại được 1 phen “xem hài” và cười nắc nẻ có QTV. Lý do do thứ 1: bất kì lần xuất hiện nào ở bệnh viện, anh chàng streamer này cũng đội loại mũ bảo hiểm trên đầu, ngay cả khi mặc đồ bệnh nhân. Quả là style bắt mắt có một ko hai.
Lý do thứ 2, theo Raina tiết lộ, hiện trạng sức khỏe của chồng mình hoàn toàn thấp. Anh nhập viện chỉ vì… mổ nhọt ở “chỗ ấy” .
Tình cảm của fan dành cho QTV không hề nhỏ. Bất cứ sự kiện nào được anh và bà phường đăng lên trang cá nhân đều nhận được sự để ý của hàng triệu fan. Và khi gặp sự cố, fan cũng luôn lo âu cho anh.


Nhưng ngay lúc này QTV không sao cả. Anh vẫn khỏe. Vẫn vui vẻ và kiên cố sẽ tiếp diễn phục vụ những trận đấu LMHT mãn nhãn cho fan. Nhưng một thời gian ngắn gần tới QTV chắc sẽ off stream để tịnh dưỡng cho ca giải phẫu vừa mới đây.
Mời bạn xem thêm những tin tức khác về game LMHT tại website http://ungho.live