Kaisuo là game thực tế ảo theo phong cách phiêu lưu kết hợp giải đố trí tuệ, nơi người chơi sẽ sử dụng kỹ năng vận động tinh tế để giải các câu đố Trung Hoa bí ẩn với mục tiêu mở khóa những không gian siêu thực.

Kaisuo PC là game giải đố 1 người chơi, giúp bạn tiếp cận với thế giới kỳ lạ, không giới hạn. Du hành trong không gian kỳ ảo và học cách sử dụng mới cho những đồ vật quen thuộc. Trượt để mở các tấm bảng, khám phá khoang bí mật và thay đổi cách mà bạn nhìn thế giới đó.

Để chơi game Kaisuo VR, bạn cần sử dụng 1 trong 2 thiết bị thực tế ảo quen thuộc là HTC Vive hoặc Oculus Rift.


Khám phá thế giới tuyệt đẹp và bí ẩn thông qua góc nhìn 360 độ trực quan. Sử dụng bộ điều khiển Oculus Touch để tương tác chính xác với thế giới đó thông qua item, công cụ phức tạp nhằm tạo ra các phản hồi sinh động. Người chơi có thể di chuyển cả thế giới bằng ngón tay mình.

Không giống bất cứ game phiêu lưu giải đố nào như Druidstone: The Secret of the Menhir Forest hay BirdGut, Kaisuo của USC Games sẽ mang bạn vào thế giới siêu thực, vừa gần gũi lại vừa xa lạ.

Khi chơi game, 1 số câu đố ban đầu tương đối đơn giản như nhặt đồ lên, đặt đồ xuống, mở cửa, mở khóa rồi điều hướng trong không gian kỳ ảo. Độ khó sẽ tăng dần lên nhưng cách điều khiển thì vẫn rất linh hoạt, dễ dàng. Bạn sẽ cảm giác như đồ vật đang thực sự nằm trên tay mình sau khi nhặt chúng lên.

Những level ban đầu này trong Kaisuo sẽ dẫn người chơi đến thang máy, sau khi di chuyển lên tầng cao nhất, bạn sẽ di chuyển đến tháp đồng hồ và bắt đầu câu đố đầu tiên. Hãy sử dụng tay để điều hướng và di chuyển trong thế giới bí ẩn này, chinh phục hết các câu đố và giải mã bí ẩn.

Khi tìm được chìa khóa, bạn có thể mở khóa chiếc hộp bí mật. Từ đó, Kaisuo lại đưa người chơi đến 1 thế giới mới với những câu đố mới.

Có thể bạn quan tâm: https://ungdungngon.com/