Trong game tiểu thuyết tương tác cho Windows, Mac và Linux Fatal Twelve, người chơi sẽ hòa mình vào một thế giới hư cấu kỳ lạ. Game này có đồ họa ngộ nghĩnh, bao gồm nhiều sắc màu sặc sỡ và các nhân vật thú vị.

Một vụ nổ kinh hoàng khiến người chơi bị dịch chuyển đến một thế giới hoàn toàn khác
Fatal Twelve là một game visual novel cho Windows, Mac và Linux yêu cầu người chơi vào vai cô gái trẻ tuổi có tên là Shishimai Rinka. Một ngày nọ, cô gái này đã lâm vào tình cảnh không mấy thoải mái. Game phiêu lưu mới cho Windows, Mac và Linux này không mang tính tương tác quá cao nhưng có thể tạo ra không khí ấm cúng và cốt truyện hấp dẫn khiến người chơi cảm thấy hứng thú ngay từ những phút đầu tiên. Đồ họa của game trông cũng đẹp mắt và hầu hết các cảnh đều đươc thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Game phiêu lưu mới cho Mac, Windows và Linux Fatal Twelve bắt đầu bằng cảnh nhân vật Rinka đi chuyến tàu hỏa bình thường với người bạn của mình. Sau đó, một vụ nổ sắp sửa phá tan chiếc tàu thành từng mảnh vụn và khiến người bạn của Rinka bị thương nên cô ấy đưa ra quyết định là lấy thân mình che chắn cho người bạn. Có vẻ như vụ nổ đó đã khiến Rinka thiệt mạng nhưng vì lý do nào đó mà một vài ngày sau cô ấy tỉnh dậy ở quán cà phê của mình như thể chưa có chuyện gì xảy ra.

Khám phá thế giới mới có nhiều thứ thú vị
Trong quá trình chơi game, nhân vật Rinka sẽ nhìn thấy những thứ kỳ lạ tự xưng là thánh thần. Người chơi sẽ khám phá các câu chuyện độc đáo có lẽ chỉ có trong tưởng tượng.

Đồ họa của game tiểu thuyết tương tác này trông hết sức đẹp mắt. Dễ thấy rằng nhà phát triển đã thiết kế phông nền và nhân vật tỉ mỉ đến từng chi tiết với nhiều dáng bộ và nét mặt biểu cảm khác nhau trông giống như thật. Âm nhạc trong game nghe cũng sống động.

Tóm lại, Fatal Twelve là game thích hợp để giải trí mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, đem lại cho người chơi trải nghiệm dễ chịu. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai ưa thích thể loại game tiểu thuyết tương tác.

Tải game: ungdungngon.com