Nói nghe có vẻ khó tin nhưng mức lương rẻ nhất từ những thành viên trong đội ngũ PUBG đã lên đến Thống kê 1 tỷ Won/năm (khoảng 21,5 tỷ VNĐ).


khiến game cũng thành triệu phú USD
đội ngũ vững mạnh một tựa game nóng trên toàn cầu chỉ 20 người. Bạn tin không? Nhưng đó là sự thật. 16 Nhà phát triển game và 4 nhân sự thuộc phòng ban marketing. Chỉ vậy thôi mà PUBG bản pc và PUBG Mobile lại trở nên chiếc tên được hàng trăm triệu người để ý.
hẳn nhiên, với thành công của PUBG, việc mang đến thu nhập hàng chục tỉ mỗi năm cho các thành viên của nhà phát triển game này là hoàn toàn xứng đáng. 21,5 Tỉ Việt Nam Đồng chỉ là Báo cáo dành cho người sở hữu mức lương thấp nhất.
Riêng với các nhân vật đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tăng trưởng game PUBG thì thu nhập có thể lên đến 5 tỷ Won, tương đương khoảng 105 tỷ Việt Nam Đồng. con đường trở nên triệu phú đô la Mỹ của những nhà phát triển PUBG đang rất gần.
khi bắt tay vào công tác sáng tạo và phát triển PUBG, có lẽ ko thành viên nào nghỉ đến thành công nổi bật như ngày hôm nay. Nhưng tất cả là thành tựu của sự lao động và niềm đam mê game online của tập thể PUBG Corp.
không chỉ là vật chất, PUBG còn được chính phủ Hàn Quốc trao tặng danh hiệu "Đóng góp hoàn hảo nhất của Hàn Quốc đến lĩnh vực game thế giới". Đây là động lực về ý thức rất to.


những tin tức mới nhất về game PUBG sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên http://ungho.live mời bạn xem thêm.