Table Tennis Pro là tựa game bóng bàn kinh điển trên máy tính và máy Mac. Phiên bản Table Tennis Pro V2 nổi bật với nhiều tính năng mới và đồ họa cải tiến, mang đến cho bạn những trận đánh bóng bàn sôi động, vui nhộn và miễn phí.

Mặc dù ra đời hơn 10 năm trước nhưng độ hot của Table Tennis Pro chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là game đánh bóng bàn theo lối tiêu chuẩn với bàn chơi, vợt, bóng và tính chất đối kháng được mô phỏng khá chân thực.

Tính năng chính của game Table Tennis Pro
Hệ thống điều khiển cao cấp
Người chơi sẽ kiểm soát toàn diện lực và độ xoáy của mỗi cú đánh như đang chơi bóng bàn ngoài đời thực. Để đánh trái bóng qua lưới và về phía bàn bên kia, bạn cần xác định hướng đánh và cách đánh bóng.

31 AI thông minh
Hệ thống AI khá phong phú để bạn thử sức trong những màn chơi bóng bàn sôi động trên Table Tennis Pro. Mỗi AI sẽ có cách đánh khác nhau và trình độ cũng dao động từ dễ đến khó nhằm tăng tính thử thách của mỗi ván đấu.

Table Tennis Pro mô phỏng chân thực môn thể thao bóng bàn

Lối chơi đậm chất chiến thuật
Hệ thống điều khiển độc đáo kết hợp với đối thủ thông minh sẽ tạo ra những trận đánh bóng bàn độc nhất vô nhị trong Table Tennis Pro. Người chơi sẽ thỏa sức phô diễn những kỹ thuật đánh bóng bàn siêu đẳng như bỏ nhỏ, cắt bóng, đánh xoáy... sự lựa chọn là không giới hạn tùy theo khả năng và sở thích của mỗi chơi nhằm tạo ra trận đấu gay cấn nhất. Giống như nhiều môn thể thao khác, trong Table Tennis Pro, yếu tố quan trọng nhất chính là luyện tập và cọ xát. Kinh nghiệm cộng bản lĩnh thi đấu sẽ giúp bạn không nao núng trước bất cứ đối thủ nào.

Hỗ trợ nhiều người chơi
Chế độ Multiplayer cho phép bạn đấu với nhiều đối thủ khác nhau - từ ngang tầm cho đến trình độ cao. Càng thi đấu nhiều thì level của bạn càng tăng và độ dẻo dai, linh hoạt cũng vì thế mà được cải thiện rõ.

Môi trường 3D chân thực
Game Table Tennis Pro cung cấp cho người chơi 12 phòng thi đấu khác nhau, rất nhiều loại bàn, lưới, bóng... để bạn lựa chọn.

Tải game: https://ungdungngon.com/