Khi mà fan PUBG Mobile như ngồi trên đóng lửa vì bản 0.12 cập nhật chậm trễ thì nhà phát hành VNG lại buông lời yên ủi “Các bạn cứ đợi nhé!”. Một số game thủ chia sẻ “không biết nên buồn hay vui”.
ko người nào phủ nhận độ nóng và tính hấp dẫn của game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile này. Nó đã có mặt ở đầy đủ đất nước trên thế giới. Và đây cũng được cho là game mang rộng rãi phiên bản nhất, bao gồm: bản quốc tế, bản Trung Quốc và Việt Nam. Giữa các bản này với một số điểm khác nhau, nhưng trên cơ bản nó cũng tương đối tương đồng.


Tencent là nhà cung cấp game. Và số đông phiên bản ở những nước đều với những tính năng và lối chơi chung. Điểm khác biệt lớn nhất giữa những server chính là giao diện và ngôn ngữ. Tencent tối ưu PUBG không ngừng để tương trợ thấp nhất cho người chơi.
khi được nâng cấp lên phiên bản mới, PUBG Mobile luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ fan. Phiên bản 0.12 hứa nhiều điều mới lạ cả tính năng và những chế độ chơi. Không những thế, khi phiên bản mới này đã sở hữu mặt trên toàn cầu hơi lâu mà game thủ Việt Nam vẫn chưa được trải nghiệm. Phản ứng là điều dễ hiểu.
VNG không lý giải gì cho sự chậm trễ của mình. Game thủ chỉ nhận được lời an ủi “ngọt ngào” rằng: Cả nhà cứ đợi nhé! Nhưng đợi tới bao giờ thì ko người nào biết được. Thiết tưởng, VNG nên mang 1 lý do chính đáng và lịch trình cụ thể cho việc cập nhật PUBG Mobile 0.12. Như vậy sẽ khiến cho fan thấy chấp nhận hơn.


một trong các lý do được dự đoán dẫn tới chậm trễ của VNG là bản 0.12 thế giới gặp quá phổ thông lỗi tính từ lúc ra mắt tới bây giờ.

Bạn có thể truy cập website http://ungho.live nơi cung ứng thông tin game PUBG bản quốc tế đầy đủ nhất.