Trong game đối kháng mới Tekken 7, người chơi sẽ tìm hiểu về cái kết kinh điển cho trận chiến bang hội lâu dài giữa các thành viên của gia đình Mishima. Game này được thiết kế bằng Unreal Engine 4 nên có nhiều cảnh đối kháng chân thực, cốt truyện hấp dẫn để người chơi khám phá cùng bạn bè hoặc các đối thủ khác.

Game đối kháng mới cho PC Tekken 7 yêu cầu người chơi tập trung vào việc tận dụng không gian xung quanh và các động thái di chuyển trong khi chiến đấu. Trong game, hầu hết các võ sĩ sẽ đấm, đá và vật mỗi khi đối thủ để lộ sơ hở. Chỉ cần một khoảnh khắc thiếu quyết đoán hoặc động tác sai lầm khi đấu với một đối thủ có trình độ cao hơn cũng đủ để bị đánh đập dữ dội và thất bại một cách nhanh chóng vì game Tekken 7 bao gồm nhiều kiểu đánh liên hoàn (combo) cực kỳ ấn tượng. Dù Tekken 7 là game đòi hỏi lối đánh nghiêm túc nhưng không quá khó để làm quen với mọi thứ. Với cơ chế điều khiển đơn giản, từng nút gắn liền với tay hoặc chân tương ứng, người chơi có thể học cách tấn công và phản đòn theo từng bước một. Có một mẹo mà người chơi nên sử dụng về lâu về dài là tính toán thời gian sao cho thật hợp lý, ghi nhớ các kiểu di chuyển và tấn công của nhân vật ưa thích để rèn luyện khả năng phản xạ tốt và đa dạng hóa các chiến thuật đấu võ của mình.

Game đối kháng mới cho máy tính Tekken 7 không giải thích kỹ càng về mức độ phức tạp của cơ chế chơi game. Điều này khiến người chơi phải tự mình tìm hiểu và học hỏi về nhân vật. Danh sách các đòn tấn công của mỗi nhân vật có thể lên đến khoảng 100, có sự pha trộn giữa các đòn tấn công đặc biệt độc đáo và các đòn tấn công liên hoàn. Đấy là còn chưa kể đến việc game cũng không giải thích gì nhiều về các biểu tượng cho thấy đặc tính của đòn tấn công. Danh sách này không được sắp xếp quy củ cho lắm, không có hạng mục, phân chia rõ ràng hay thứ gì đó tương tự. Phương pháp tốt nhất mà người chơi có thể thực hiện là vào phần luyện tập (Training) để học lần lượt các đòn đánh. Thật may là người chơi được phép cuộn qua các gợi ý tấn công một cách trực tiếp trong lúc luyện tập mà không cần phải vào phần trình đơn quá nhiều lần.

Khi chơi Tekken 7, người chơi mới sẽ phải cố gắng tự mình học hỏi nhiều điều ngoài những thứ cơ bản để sẵn sàng bước vào trận chiến quyết liệt. Trong chế độ Fight Lab, người chơi có thể tìm hiểu về cơ chế chơi game và các kiểu tấn công khác nhau có thể gây ảnh hưởng đến quá trình đối kháng.

Game đối kháng hay cho PC đảm bảo sẽ khiến người chơi cảm thấy tuyệt vời khi tham gia vào các trận đối kháng quyết liệt với hàng đống nhân vật mới và một vài quy tắc chơi game mới mẻ. Game này có đòn đánh siêu phàm (supermove) có thể được kích hoạt khi thanh máu của nhân vật đang tụt xuống mức nguy hiểm. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tung ra Rage Drive - đòn đánh liên hoàn tiêu chuẩn theo kiểu tích tụ năng lượng dần dần. Game này còn bổ sung một thứ vô cùng thú vị là thuộc tính tấn công nghiền nát sức mạnh: Các đòn tấn công có liên quan có thể hấp thụ một số đòn đánh đang diễn ra. Điều này cho phép người chơi hy sinh một ít máu để tăng khả năng tung ra đòn đánh phủ đầu và gây ra nhiều điều bất ngờ khác.

Với hơn 30 nhân vật có thể được lựa chọn, game hành động đối kháng Tekken 7 cho phép người chơi thi đấu với nhiều đối thủ khác nhau. Ngoài ra còn có một điều vô cùng ấn tượng là gần một phần tư trong số dàn nhân vật của game là hoàn toàn mới mẻ. Game này cũng giới thiệu hỏa cầu và các cú đá xoay đặc sắc. Mỗi nhân vật trong game đều có khả năng giành lợi thế nếu được tận dụng đúng cách.

Trong quá trình chơi game, người chơi có thể khám phá cốt truyện chính, các chương phụ, đoạn giới thiệu bằng văn bản ngắn gọn, các trận đấu kinh điển và đoạn phim kết thúc vô cùng độc đáo. Người chơi có thể luận ra rất nhiều điều thú vị từ game này. Người chơi có thể mở khóa lịch sử và thu thập bộ sưu tập khổng lồ.

Sau khi kiếm được nhiều tiền từ các chế độ khác nhau của game, người chơi được phép mua các đoạn phim cắt cảnh và vật phẩm giúp cải thiện vẻ ngoài của nhân vật. Game Tekken 7 giới thiệu nhiều kiểu đầu và kính đeo mắt để người chơi mua. Game này cũng có nhiều bộ trang phục kỳ lạ và các phụ kiện bắt mắt. Có thể kể đến một số thứ đáng chú ý như cánh bướm neon, bạn đồng hành cá hề trôi nổi hay súng tự động bắn. Người chơi không nhất thiết phải quan tâm đến vấn đề này nhưng ít nhất thì game Tekken 7 đã đưa ra một sự lựa chọn thú vị về mặt hình thức. Đây là game đối kháng khó nhưng hấp dẫn về nhiều mặt.

Tải game miễn phí cho mobile