Spellbinders for Android là tựa game chiến thuật MOBA đến từ Kiloo - "cha đẻ" của game lướt ván trên đường ray huyền thoại Subway Surfers. Spellbinders nổi bật với lối chơi tốc độ cao cùng chế độ chơi trực tuyến vô cùng hấp dẫn.

Spellbinders là một trong những trò chơi chiến thuật mới nhất trên Google Play có nhiều nét tương đồng với tựa game Clash Royale của Supercell vừa được ra mắt vào đầu năm 2016. Tuy nhiên, nhờ sự kết hợp của lối chơi tháp thủ thành trực tuyến nên Spellbinders vẫn có những nét khác biệt rất rõ rệt. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai Titan Theos và bước vào trận chiến đối đầu với những người chơi khác cũng đồng thời là các Titan hùng mạnh. Mục tiêu của bạn là bảo vệ thành của mình, đồng thời nỗ lực chiếm căn cứ của đối thủ. Spellbinders sở hữu đồ họa đẹp đến kinh ngạc, hệ thống nhân vật được tạo hình màu mè, âm thanh lồng tiếng rõ ràng và các anh hùng này đều có thể tùy biến.

Trong 12 trận đấu đầu tiên, đóng vai trò là những màn khởi đầu, game thủ sẽ từng bước làm quen với các đơn vị và bùa phép mới được ẩn giấu sau mỗi lá bài giành được. Mỗi đơn vị hay bùa chú này đều có những kỹ năng đặc biệt và đều yêu cầu mana khi khai phá. Tương tự Clash Royale, người chơi cũng có thể phục hồi mana, tuy nhiên, quá trình tái tạo khá chậm. Ngoài những bổ trợ đó, Spellbinders còn cho phép game thủ thu thập các khẩu súng thần công với khả năng gây sát thương vô cùng lớn. Một khi hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu, game thủ cũng sẽ được mở khóa những Titan mới với các đơn vị và bùa chú mạnh hơn giúp đội hình chiến đấu của mỗi người được cải thiện.

Tính năng nổi bật của game MOBA Spellbinders cho Android
Game chiến thuật MOBA trong thời gian thực.
Đánh bại các Titan khác để mở rộng lãnh thổ.
Xây dựng lực lượng gồm các chiến binh mạnh mẽ.
Mở khóa các khả năng tấn công vật lý và chiến thuật.
Nỗ lực giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng hàng tuần và thu thập chiến lợi phẩm.


Tích lũy vàng để nâng cấp đơn vị, bùa chú, mua các đơn vị chiến đấu mạnh hơn.
Lưu ý quan trọng:
Spellbinders yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.
Spellbinders cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Tải game: https://ungdungngon.com/