Trong phiên bản 0.12, Tencent đã đem đến cho game thủ 1 “vũ khí” mới mà hẳn họ rất trông chờ. ấy là chế độ Zombie Darkest Night – zombie sống còn đúng nghĩa. Đây là sự thay thế xứng đáng cho chế độ zombie hiện tại. Zombie Till Dawn bị tiêu diệt quá dễ dàng ko làm cho người chơi cảm thấy hấp dẫn.
Zombie Darkest Night chủ yếu sẽ hoạt động vào ban đêm. Mà người chơi cũng chỉ có thể xuất hiện vào thời gian này để thu thập thức ăn và trang bị. Cuộc đụng độ giữa người chơi và zombie sẽ phát triển thành vô cùng gây cấn. khi độc bửa vây, đám zombie khát máu luôn luôn muốn tấn công người chơi. Nhiệm vụ của game thủ là sắm mọi cách thức xoay xoả để không bị tử trận trước khi trời sáng.


Zombie Survive Till Dawn vẫn được giữ nguyên chứ chẳng hề mất đi trong PUBG 0.12. Nó được nâng cấp lên một chế độ mới, có thể trèo qua tường thấp hoặc leo qua mái nhà. bên cạnh đó, Zombie Survive Till Dawn cũng được bổ sung thêm khí giới mới. Bao gồm: súng chống tăng RPG-7 và nỏ bắn lựu. Và kèm theo lúc được nâng cấp cho zombie thì khí giới chỉ xuất hiện trong chế độ zombie. những chế độ đánh thông thường không bị tác động bởi nó.


bên cạnh đó, phiên bản PUBG 0.12 cũng được cập nhật thêm tính năng mới: theo dõi trận chiến của bạn bè bằng phương pháp bấm vào biểu trưng bên phải tên nhân vật. Bằng việc theo dõi cuộc đấu của bạn bè, PUBG khiến cho tăng tính tương tác cho game, giúp người chơi cảm thấy hứng thú hơn vì có thể học hỏi được từ bạn bè những chiêu “xuất chúng”.
hiện tại, phiên bản PUBG 0.12 đã với mặt tại 1 số quốc gia nhưng game thủ Việt Nam vẫn đang “hóng” dài cổ. không biết khi nào VNG mới cho phát hành chính thức để người chơi trải nghiệm?
Mời bạn xem thêm tin tức game khác tại website http://ungho.live