Được biết đến là tựa game đấu sung sinh tồn nhưng ít người nào biết có hồ hết chiếc sung trong PUBG(Playerunknow's Battleground) bị chính người chơi “lơ đẹp”

Playerunknow's Battleground là một tựa game bắn súng sinh tồn được cả thế giới mê say, để trở thành người thắng cuộc, game thủ cần hội tủ những yếu tố sau: chiến thuật, sự may mắn, kỹ năng, đặc trưng nhất là mẫu vũ khí tiêu dùng. kế bên những khẩu súng được mê say thì người chơi cũng "kì thị" 5 khẩu súng này trong PUBG

1. DP-28


DP-28 sở hữu độ sát thương “khủng”, có thể đựng được lượng đạn to. Nhưng nó vẫn sở hữu nhược điểm để người chơi không ưu ái: thời gian thay đạn quá lâu.

2. MK47


Trong cái súng trường, MK47 khó so bì được với các “bạn bè” khác. Bởi ngoại trừ khả năng sát thương cao thì nó toàn bị chê bai. Băng đạn quá ít. Chỉ sở hữu hai chế độ bắn là singel và burst. Rõ ràng nếu mang đa dạng chọn lọc thì rất ít game thủ sử dụng MK47.

3. S1897


Nhược điểm lớn nhất của S1987 là chỉ với thể bắn tầm gần nhưng độ nhanh và dứt khoát của đạn thì ko có. vì thế nó bị cái trừ ngay game thủ muốn có loại vũ khí sở hữu thể bắn từng viên một.

4. Win94


Win94 bị game thủ xa lánh bởi nhược điểm duy nhất đó là không gắn được ống nhắm. Thiếu ống nhắm độ chuẩn xác giảm đi rõ rệt. ko ai muốn phí đạn và phí công sức của mình vì một loại khí giới chưa tối ưu.

5. R1895


Trong những trận quyết chiến, chậm 1 giây có thể khiến cho game thử tử trận. Nhưng R1985 lại rất dễ làm cho người chơi rơi vào hiện trạng đó. thời gian và tốc độ ra đạn rất chậm. không trách vì sao game thủ không đằm thắm sở hữu R1985.

Cùng cập nhật tin tức mới nhất của game PUBG thời gian tới tại website http://ungho.live bạn nhé!