Giải đấu PUBG SEA Championship Season 1 – Hanoi 2019 bị tuýt còi làm nhiều game thủ thất vẳng. Lý do to nhất dẫn tới kết quả này là vì Phòng văn hóa thông tin nơi công ty giải đấu không nhận được thông tin chính thức từ ban công ty.
PUB PUBG SEA Championship Season 1 – Hanoi 2019 là một giải đấu to, tụ hội các tuyển thủ đến từ 5 quốc gia Đông Nam Á cùng tranh tài. Ban doanh nghiệp quyết định chọn Hà Nội làm cho “sàn đấu”, cụ thể là trọng tâm thương nghiệp MAC Plaza nhưng đáng nuối tiếc, chung cuộc nơi này lại ko đủ tiêu chuẩn.


Ngay khi nhận quyết định ko được phép doanh nghiệp giải đấu, BTC đã chóng vánh tìm kiếm một địa điểm khác để không tác động đến kịp lịch trình của eSport Global 2019. Mọi thông báo chi tiết đều được các game thủ chờ mong tại fanpage chính thức PlayerUnknown’s BattleGrounds.
một số nguồn tin cho biết rằng, giải đấu dù được lăng xê rộng tãi trên các công cụ truyền thông đại chúng. Nhưng về phía cơ quan chức năng, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho rằng ko mang thẩm quyền cấp phép giải đấu. Sở thông tin và Truyền thông thì không phải hay biết về sự kiện này. Dù căn nguyên ko được công khai nhưng toàn bộ mọi người đồn đoán rằng giải đấu bị đình chỉ là do vướng phải những khó khăn pháp lý.


PUB PUBG SEA Championship Season 1 – Hanoi 2019 là giải đấu cơ sở để chọn ra 3 đội mạnh nhất tham dự FACEIT Global Summit: PUBG Classic tại Anh. Nếu được phép công ty thì đội chiến thắng giành phần thưởng tới 50.000USD. 5 Đội tham gia bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines..
Kinh nghiệm xương máu cho BTC PUBG SEA Championship Season một – Hanoi 2019 để khiến cho thấp hơn cho những lần sau.
Mời bạn cập nhật tin tức game mới nhất tại website http://ungho.live