Jankos trở nên người hùng của G2 lúc đánh bại Origen đưa cả đội thẳng tiến tới vòng bảng MSI tại Hà Nội. Và tự tín hô lớn là G2 sẽ quán quân MSI 2019.


Được biết, thắng lợi lần này của Jankos trong LMHT là thắng lợi đầu tiên của cá nhân anh trong suốt 6 năm nỗ lực của mình. Cũng nhờ chiến thắng lần này mà G2 Esports đã đã lập được đến hai kỉ lục của LEC (và LCS Châu u trước đây) là ván đấu ngắn nhất (18:31) và loạt trận ngắn nhất (chỉ 74:30 tổng thời kì thi đấu).
Khỏi phải nói cũng biết được Jankos đã hạnh phúc và tự tin tới nhịn nhường nào sau chiến thắng vang lừng này của bản thân, anh cũng khẳng định chức quán quân đang ở rất sắp team mình. Jankos còn tự tín trả lời báo chí sao thắng lợi
Lâu lắm rồi bạn mới hưởng thụ cảm giác chiến thắng nhỉ?
Thật sự là lâu lăm rồi tôi mới sở hữu lại cảm giác thắng lợi, tôi còn sợ mình bỏ quên đi mùi vị thắng lợi là gì, nhưng chung cuộc tôi cùng đồng đội đã đứng lên được đỉnh cao của đấu trường MSI. Tôi không biết kết quả sao cộng thế nào nhưng tôi có thể tự tín về đội của minh vỉ năm nay G2 đã trở lại có một đội hình rất mạnh.


Bạn nhận được gì sau thắng lợi này?

tư nhân tôi đã phát triển hơn trước đầy đủ, cả về chuyên môn lẫn nhân cách, qua mỗi cuộc đấu tôi thấy mình hoàn thiện dần dần về mọi thứ, Tôi biết cuộc vui nào rồi cũng tàn, cuộc chiến này cũng vậy nó sẽ chấm dứt sau chức vô địch nhưng tôi vẩn thấy vui vì mọi thứ đã diễn ra một cách tốt nhất

Về G2 thì cho tôi chia sẽ thật lòng là chúng tôi phát triển thành dị biệt so với hình ảnh mà người ngưỡng mộ nhìn thấy vào năm ngoái. vì sao tôi tự tin sẽ vô địch năm nay ư vì chúng tôi có một dàn tuyển thủ giỏi kết hợp với nhau. Chúng tôi hòa hợp dủ cá nhân mỗi người với tính khác nhau, nhưng quan trọng là chúng tôi đã thắng và rất vui vẻ với mọi thứ tại 2019.

cùng cập nhật tin tức mới nhất của game Liên minh huyền thoại chỉ mất khoảng đến tại website http://ungho.live bạn nhé!