Đây chính xác là các cái tên khôn cùng thân thuộc mang cộng đồng game thủ không những thế 1 cảnh báo lớn sở hữu thể làm đổi thay vị trí của 5 tướng đi rừng được xem là đỉnh nhất trong Liên minh huyền thoại phiên bản 9.8.
kế bên những thiết bị đỡ đòn cũng như nâng cao sức mạnh và giảm đi một đôi khả năng đặc trưng thì trong phiên bản 9.8 này thì chắc chắn những tướng đi rừng sẽ trở nên một xu thế leo hạng cực kỳ hiệu quả. Vậy 5 tướng nào đang khiến cho mưa làm gió và dễ sử dụng nhất ở vị trí đi rừng?
một.

1. Hecarim
ko có gì sửng sốt lúc Hecarim đứng ở vị trí đầu bảng, có tỉ lệ thắng khi đi rừng lên tới 53% trong khi tỉ lệ chơi lại ở mức cực cao là gần 11%, đó cũng là lý do mà Hecarim xuất hiện ở số đông những trang Phân tích, xếp hạng top tướng đi rừng đáng gờm nhất hiện nay.


kiên cố sở hữu sức mạnh đáng sợ như hiện tại, Hecarim sẽ được đưa vào tiêu chí chính để người chơi mang thể tận dụng khai thác sức mạnh của vị tướng này.

2. Rek’Sai


với thể nhắc Rek’Sai là nữ tướng rừng được ưu ái nhất khi được ngoại hình để trở thành nữ tướng có sức mạnh kinh khủng ngay từ lần đầu ra mắt. Ko ngừng lại ở ấy, Rek’Sai ngày càng chứng toả bản thân là nữ vương của rừng rậm có tỉ lệ thắng và tỉ lệ chơi luôn ở mức cao sau đa dạng lần được tinh chỉnh sức chống chọi.

3. Jarvan IV


ví như muốn tìm kiếm 1 vị tướng đi rừng bền sức kiên trì và sỡ hữu chiêu cuối có thể dồn sát thương hạ gục chủ lực đối phương trong chớp mắt thì Jarvan xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ

4. Master Yi


Vốn dĩ Master Yi sinh ra đã là một tướng rừng mạnh ko chỉ ở bậc rank rẻ mà ngay cả ở các bạc rank cao nên buff này lại càng làm cho hắn ta phát huy phải chăng sức mạnh càn lướt và tróc nã kích kẻ địch.

5. Lee Sin


Ít sở hữu vị tướng đi rừng nà có đa dạng khả năng riêng lẽ như Lee Sin lúc vị tướng này vừa mang thể dọn rừng nhanh mang bộ kĩ năng vừa mang sát thương diện rộng vừa với sát thương một mục tiêu. Ko chỉ vậy, Lee Sin còn mang thể cướp rừng, gank và phản gank cực kì rẻ ngay từ giai đoạn đầu game.

cùng cập nhật tin tức mới nhất của game LMHT chỉ cần khoảng tới tại website http://ungho.live bạn nhé!