Khác với các phiên bản trước đó, LMHT 9.8 trở lại mạnh mẽ bằng việc đổi thay các vị tướng con đường giữa trong khoảng khả năng phòng vệ chuyển sang tấn công dập dồn đối thủ.
Và 5 vị tướng được nêu tên dưới đây chính là những gì mà người chơi hình dung về đội ngũ các tướng có thể giúp LMHT 9.8 trở nên phiên bản đáng trông đợi nhất trong năm.

LeBlanc


LeBlanc vị tướng mạnh nhất bây giờ hiện nhiên đứng đầu danh sách những tướng gánh team cho phiên bản LMHT 9.8. với bộ chiêu thức cực ảo diệu và khả năng dồn sát thương cực nhanh cùng khả năng đi roam trên cả xuất sắc và tiềm năng đẩy lẻ của cô biến cô trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Zoe


Dù là vị tướng rất được ưa chuộng trong trường đấu nhiều năm kinh nghiệm, Zoe vẫn là một chọn lọc mạnh mẽ ở tuyến phố giữa. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng cởi mở. đồng thời khả năng sát thương cũng thuộc hàng đầu.

Ryze


Vị tướng cai trị ở cuối game sở hữu bộ chiêu thức giúp team đi bắt lẻ rất tốt và khả năng thu dọn bộ đội cực nhanh. ưu thế của Ryze là con đường trên, chẳng hề các đường giữa. dù vậy, với những game thủ cừ khôi, việc ứng phó có vấn đề năng lượng, tụ hội gánh team thời kỳ cuối không quá khó.

Taliyah


Khả năng đi roam hoàn hảo cùng lượng sát thương kinh khủng. Taliyah còn mang các kỹ năng đa dụng của 1 vị tướng đi tuyến đường giữa. bởi vậy, dù bị hoán chuyển nhiều vai trò nhưng Tayliyah vẫn gánh team các con đường giữa rất tích cực.

Syndra


với khả năng dồn sát thương cực cao cộng với khả năng gây choáng cực rộng. Nhưng bao nhiêu đấy chưa đủ biến Syndra thành vị tướng đi roam hoặc đẩy lẻ siêu việt. Nhưng có báu vật là bộ chiêu thức, người chơi vận dụng linh động thì sẽ leo Rank rất nhanh mang Saydra.

Cùng cập nhật tin tức mới nhất của game LMHT trong thời gian đến tại website http://ungho.live bạn nhé!