Dù đã thất bại phổ quát trong năm qua nhưng quyết định chia tay LMHT của PraY cũng ko tiện lợi. Chàng trai từng được xem là xạ thủ giỏi nhất Hàn Quốc lại khóc ròng rã… Điều này cũng dễ hiểu vì PraY đã mang quá phổ biến kỷ niệm mang LMHT, với đồng đội và mang fan.
"Tôi ko biết phải kể thế nào, nhưng tôi đã quyết định rồi. Với phần đông lời đề nghị lý tưởng, nhưng tôi đã gạt bỏ đa số. Tôi đã đứng khóc một hồi trước cửa hàng dễ dàng trước lúc trở về nhà và bật stream lên". Ấy là các lời trong khoảng tận đáy lòng của Kim PraY.


Anh cho biết, ngay sau lúc rời khỏi Kingzone anh nhận được đa dạng lời mời rất hậu hĩ của các team LMHT khác để chuẩn chị cho mùa giải năm sau. Nhưng có lẽ nhiệt huyết trong PraY không còn đủ to.
PraY tự nhận thấy mình ra đi vào thời điểm này không phải phương pháp mà phổ quát người hay khiến cho. Bởi người ta thường ra đi vào thời điểm đỉnh cao, tương tự sẽ khiến cho fan tiếc rộng rãi hơn. Nhưng dù thế nào thì rốt cuộc vẫn phải chia tay.
“Vì sao tôi lại khóc thế nhỉ? Tôi cũng ko biết nữa. Vì tiếc nuối chăng? Vậy thôi. Tôi phải đi bây giờ. Tôi sẽ lại lên sóng stream sớm thôi." Fan đã chẳng thể cầm lòng trước các chia sẻ bùi ngùi của PraY.


Buồi stream của Pray chưa đầy 30p nhưng lôi kéo hàng nghìn người theo dõi. Người ta thấy tiếc. Nhớ tiếc cho 1 nhân tài từng khiến cho khuynh đảo các game thủ quốc nội. Tiếc nuối các trận đánh mãn nhãn mà cùng đồng được PraY “phục vụ”. Nhưng thôi, đấy là quyết định của Pray. Mọi người cũng chúc PraY tìm thấy một con đường mới tốt đẹp hơn.
Bạn với thể cập nhật thêm tin tức game khác trên web http://ungho.live nhé!