Dù được Các chuyên gia đánh giá cao về thực lực và sự chuẩn bị tốt cho mùa giải MSI 2019 nhưng đại diện Việt Nam – Phong Vũ Buffalo vẫn không khỏi lo ngại trước đối thủ nặng ký như Team Liquid.


Theo như ghi nhận thì vào 15h ngày 6/5, Phong Vũ Buffalo (PVB) sẽ đối đầu trực tiếp với Team Liquid để giành tấm vé tiến thẳng vào vòng nock out tại Hà Nội.
Đánh giá một cách trung thực thì Team Liquid chính là thách thức lớn nhất mà PVB cần phải vượt qua nếu như muốn đối đầu với những team to hơn trong 2019.
Được biết, team Liquid là một đội to của LMHT tới từ Bắc Mĩ có đội hình bao gồm Jensen - ngôi sao tuyến đường giữa đưa C9 vào bán kết CKTG 2018 và CoreJJ, cựu hỗ trợ của nhà quán quân thế giới GenG. Cả 2 ác chủ bài của team Liquid đều khẳng định nhất mực phải khiến nên trò lớn tại MSI 2019 nhất là phải vượt qua các đối thủ một cách nhanh chóng như PVB đến đây.
Đáng lo hơn khi team Liquid đã từng cai trị hoàn toàn LCS mang hai danh hiệu quán quân trong năm 2018. Nhưng ko may Liquid đã để lại một dấu ấn đáng buồn cho người hâm mộ quốc tế tại trường đấu chung kết thế giới 2018 lúc phải ngậm đắng ra về ngay từ vòng “gửi xe”.


Dù phong độ có thất thường nhưng theo Tìm hiểu chung thì team Liquid là 1 đại diện đáng gờm trong khu vực chính của LMHT toàn cầu. Dù team Liquid luôn được đánh giá với lối chơi nhỉnh hơn so mang Phong Vũ Buffalo khi với những người đi đường phải chăng nhất Bắc Mĩ và tiện dụng với được lợi thế trong thời kỳ đầu. Nhưng người mến mộ Việt Nam có thể hi vọng vì khoảng cách thức giữa PVB và Team Liquid chẳng phải là quá lớn.
cùng cập nhật tin tức mới nhất của game PUBG trong thời gian tới tại website http://ungho.live bạn nhé!