Dù độ nhiều của esport không quá “khủng” nhưng trong cộng đồng game thủ nó chưa bao giờ “giảm nhiệt”. Nhất là vào thời khắc diễn ra giải MSI 2019, cơn “sốt” game được đo bằng số tiền phải bỏ ra để sở hữu tấm vé. Thậm chí sở hữu lúc giá chợ đen tăng gấp 5 lần nhưng nhiều fan vẫn ưng ý tìm.
Vòng bảng MSI năm nay đang diễn ra tại Hà Nội, đông đảo đội tuyển LMHT nổi danh trên thế giới đã tập hợp về đây. PVB đại diện của Việt Nam cũng đã có các bước bắt đầu rất tiện dụng làm nức lòng cộng động game thủ.


Cơn sốt vé diễn ra trước khi mùa giải chính thức khởi tranh. 1 Phần lý do là bởi sự xuất hiện của SKT T1, trong đấy có Faker – game thủ có lượng fan hâm mộ hùng hậu. Trên những group cùng đồng, phần lớn tin rao bán vé MSI 2019. Dù rằng người quản lý group đã cảnh báo ko được “hét” giá nhưng với vẻ ko sở hữu giá trị lắm.
dĩ nhiên tầm giá vé hoàn toàn không giống nhau cho mỗi vị trí. Vị trí gần sàn diễn nhất được cho là vị trí thuận lợi nhất, giới “chuyên môn” gọi là vé Tiger 1. Sở hữu những lúc cặp vé được bán gấp 5-6 lần giá ban sơ. Tuy vậy có vẻ như không có ai ca cẩm vì tình yêu quá to dành cho Liên minh huyền thoại và các tuyển thủ.
Tại MSI 2019, Faker sẽ đến Việt Nam, fan chỉ chờ mong điều này. Ấy là cơ hội thi thoảng hoi để game thủ Liên minh huyền thoại gặp Faker bằng da bằng thịt. Người bán vé lợi dụng thời cơ này để đẩy giá vé lên cao chết giấc ngưỡng.


Dù ngưỡng mộ Faker phần đông, nhưng toàn bộ fan LMHT VN đều cầu mong 1 kết quả đẹp đến mang Phong Vũ Buffalo tại mùa giải MSI năm nay.
Mời bạn cập nhật kết quả MSI 2019 tại website http://ungho.live nhé!