Không chỉ dừng giờ chơi mà PUGB còn cập nhật thêm tính năng yêu cầu game thủ công nhận độ tuổi trên 18 mới được phép chơi.


Theo 1 số thông tin được ghi nhận thì trong thời gian đến PUBG Mobile sẽ chính thức yêu cầu người chơi xác nhận độ tuổi cũng như ngừng giờ chơi tối đa là 6 tiếng/ngày. Theo đấy, sau lúc chơi đủ 6 tiếng, trương mục của game thủ sẽ tự động bị đăng xuất và phải chờ trong 24 tiếng tiếp theo mới có thể đăng nhập lại vào game.
Được biết việc ban hành 2 lệnh trên của PUGB mang thể xuất phát trong khoảng sự việc của chính phủ Ấn Độ khi cấm học trò, sinh viên chơi PUBG Mobile trên điện thoại di động vì lo ngại rằng nó gây nghiện và sở hữu tính bạo lực quá mức.
ko với lửa làm cho sao khói bùng lên
Trên thực tiễn, đã mang tới 21 sinh viên tại Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ khảo sát. Vì quá hăng say chơi PUGB đến mức không trông thấy cảnh sát đang đứng trước mặt mình

Được biết, lệnh cấm ở trên được thi hành theo mục 188 của Bộ luật Hình sự Ấn Độ, trong đấy những người không tuân theo lệnh hoặc bị phát hiện mang hành vi “cản trở, gây phiền nhiễu” sẽ bị phạt tù hãm một tháng và phải đóng 1 khoản tiển phạt nhỏ. Tuy nhiên, lệnh chỉ được thực thi lúc người dân sở hữu biểu đạt chống trả.


Chắc chắn về phía PUGB không bao giờ muốn mình hết con đường sống tại quốc gia tỉ dân này nên đại diện PUGB là hãng Tencent sở hữu ý định thí điểm tính năng ngừng giờ chơi cho game thủ Ấn Độ. Trong đó người chơi sẽ được cảnh báo sau mỗi 2 đến 4 tiếng chơi game mỗi ngày.
ngoài ra, bây giờ phía Tencent vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc triển khai phổ biến tính năng ngừng giờ chơi do đó hãy cập nhật thÊm thông báo mới nhất của PUGB tại website http://ungho.live bạn nhé!