dự định sẽ đưa sản phẩm sớm ra mắt người chơi vào đầu năm 2019 tới. Survival Heroes Gamota được Phân tích là tựa game thể thao điện tử thế hệ mới khi hài hòa giữa kiểu chơi sinh tồn thú vị và thi đấu MOBA đặc trưng.


có thể bạn ko biết nhưng Survival Heroes là tựa game hài hòa chủ đề sinh tồn và lối chơi MOBA đầu tiên và độc nhất vô nhị tại Việt Nam,do đó Survival Heroes hẹn sẽ đem lại các trải nghiệm cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy các bất ngờ nghẹt thở cho game thủ Việt.
làm sao mà ko quyến rũ game thủ Việt cho được lúc Survival Heroes chỉ tồn tại 1 lệ luật duy nhất: Chạy – tiêu diệt – hoặc bị giết. Người chơi phải nhanh chóng kiếm tìm khí giới, thiết bị cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.
Survival Heroes còn lôi kéo người chơi bởi hệ thống khí giới mở để người chơi co thể tự do biến thân thành các lớp nhân vật khác nhau có lối chiến đấu cũng hoàn toàn khác nhau. Tương ứng với mỗi món vũ khí, người chơi sẽ phải vun đắp bảng ngọc, hệ thống đồ vật thích hợp để tối đa hóa sức mạnh.
không những thế người chơi còn có thể thỏa sức vun đắp nhân vật trong màn chơi để sinh tồn. Tiếp đến là hệ thống bảng ngọc tương trợ đa dạng để người chơi có thể tự do vun đắp nhân vật theo từng tình huống trong màn chơi. Bạn có thể xoay chuyển bảng ngọc tương ứng với từng mẫu khí giới bạn kiếm được trong màn chơi.


Cũng như bao loại game sinh tồn khác, Survival Heroes siết chặt khu vực an toàn và buộc người chơi phải ứng dụng phần nhiều kỹ năng, tư duy và sự nhạy bén của mình để ẩn náu, kiếm tìm đồ tiếp tế, tập kích kẻ địch bất ngờ với mục tiêu trở thành kẻ sống sót duy nhất.
đặc trưng hơn là phiên bản Survival Heroes Việt Nam cho phép người chơi tự do solo hoặc phối hợp cùng 1-3 chiến hữu và trở nên đội cuối cùng, hạ gục tất cả để đứng trên đỉnh cao sinh tồn.
cùng cập nhật tin tức mới nhất của game MOBA trong thời hian tới tại website http://ungho.live bạn nhé!