Sở hữu thể đề cập một trong 3 điểm đặc sắc cuốn hút nhất trong khoảng phiên bản PUBG Mobile 0.12 chính là người chơi với thể trải nghiệm đồng loạt 2 vụ khí khủng bố cực mạnh.


Theo đấy hai vũ khí mới sở hữu hỏa lực cực mạnh được PUGB tung ra trong phiên bản 0.12 đã gây ra ko ít sự tò mò trong khoảng cộng đồng game thủ, đáng kể nhất là khẩu RPG-7 1 trong các vũ khí phóng lựu khủng bố có chỉ tiêu chính là chống nâng cao trong đời thật.
không những thế, RPG-7 sẽ không xuất hiện trong chế độ chơi chính mà chỉ với ở thể thức Survive Till Dawn mà thôi.
có thể bạn ko biết, nhưng trong dĩ vãng đa số người chơi PUBG và PUBG Mobile đều không mấy chấp nhận khi biết Tencent sẽ đưa RPG vào tựa game sinh tồn này. Bởi theo cộng đồng game thủ, PUGB sẽ mất đi chất riêng của mình thứ mà các đối thủ khó khăn như Fortnite, Rules of Survival ko bao giờ với được.

ko chỉ vậy, sức hủy diệt của phiên bản súng lưu đạn mới trong PUGB là RPG-7 sẽ làm cho lối chơi pha trộn giữa bắn súng và sinh tồn mất đi sự thăng bằng tự dưng vốn với.

Cảm nhận được sự khó chịu trong khoảng người chơi nên Tencent chỉ cho RPG xuất diện trong Zombie Mode, nhưng trên thức tế cách thức bở sung vũ khí hạng nặng này của Tencent vẫn bị các đối thủ xem là “kẻ đi sau” ngông cuồng.


tiện lợi nhận thấy trên thị phần game sinh tồn bây giờ, PUBG Mobile luôn là chiếc tên mà các đối thủ như Rules of Survival của NetEase Games, Free Fire của Garena và cả Fortnite của Epic Games muốn cạnh tranh thị trường gay gắt nhất
không biết sau các sự xuất hiện lùm xùm của bạn đồng hành và RPG, Tencent có còn thử them nội dung gì mới nhầm để ác đối thủ ko còn tuyến đường cạnh tranh hay không, nếu muốn biết hãy thường xuyên cập nhật tin tức tại website http://ungho.live bạn nhé