Dù là tựa game sinh tồn kết hợp giữa MOBA và Survival nhưng Survival Heroes Việt Nam không hề là tựa game dễ nuốt như các game hiện hành trên mobile hiện nay.


Để người chơi Survival Heroes Việt Nam mang thể trải nghiệm 1 phương pháp thấp nhất thì 5 mẹo nhỏ bạn cần lưu ý khi chơi Survival Heroes Việt Nam – Liên Minh sinh tồn sẽ giúp bạn.

Hãy chú ý đến các cỗ ván rương
Để sở hữu được thật phổ quát thiết bị quan yếu cho mình trong Survival Heroes Việt Nam, người chơi phải loot đồ trong những cân nhà hoang nhưng bình thường các món đồ này không có phổ biến công dụng đặc trưng.
vì vậy, một trong những chỗ đựng giữ những vật dụng tiến công mạnh mẽ chính là các hậu sự rương nằm tản mát ở khắp ngóc ngỏng của bản đồ. Sở hữu tổng cùng 6 chiếc rương là Woody Chest, Silver Chest, Mystery Chest, Royal Chest, Renown Magic Chest và Supply Chest.
Mỗi rương với 1 tính chất và công dụng khác nhau, chúng sẽ xuất hiện khi không trên bản đồ và việc của chúng ta là mở chúng 1 bí quyết thuận lợi mà ko cần đến chìa khoá.

Tính năng phát hiện địch
Scout được xem là 1 trong các tính năng hữu hiệu trong Survival Heroes Việt Nam. Công dụng của Scout là phát hiện được vị trí của địch cả tham số cũng như trang bị mục tiêu của chúng. Scout được xem như 1 dụng cụ hữu hiệu trong việc check map và kiểm soát tầm nhìn.
không những thế Scout sẽ hoàn toàn vô dụng khi đối phương hay địch đang trong tình trạng ngồi và ẩn nấp. Hay lúc đối thủ tàn hình thì Scout cũng không khiến được gì.


Ngồi để ẩn náu
Đây được xem là 1 tính năng cực kỳ hay ho trong Survival Heroes Việt Nam. Bởi thế ví như không muốn bị phát hiện thì người chơi cứ ngồi, việc ngồi giúp đối thủ ko phát hiện hướng vận động cũng như thường để lộ tiếng bước chân. Chỉ cần người chơi chuyển di khéo léo là sở hữu thể xí gạt được sự Nhìn vào của đối thủ.

Hạ đối phương bằng ụ pháo
Mortar là một thiết bị phụ trợ sở hữu dạng hình như 1 ụ pháo trong Survival Heroes, đồ vật này với chức năng tấn công đối phương lúc đối phương lỡ nằm trong tầm ngắm của ụ pháo.
Ụ pháo nâng cao sức mạnh lên liên tục cho nên khả năng sát thương cũng từ ấy mà nâng cao lên không dừng, muốn mang được đồ vật này bạn phải loot nó từ cỗ ván thính, bạn nên lưu ý là ụ súng không có chân nên cũng như đồ bỏ nếu như nằm ngoài bo, hãy tận dụng ụ pháo một bí quyết thông minh nhất là trong vòng bo cuối.


phương pháp để đối phương lộ diện khi tàng hình
Trong Survival Heroes phiên bảnViệt Nam người chơi sẽ được vật dụng thêm một công cụ tương đối hay ho là bình nước tàng hình. Theo đấy, bạn hoặc đối phương sẽ tàn hình ví như kích hoạt bình nước này và cố nhiên người còn lại sẽ không biết được hướng chân di chuyển cũng như bị phát hiện bởi tính năng Scout.
Nhưng quýt dày sẽ sở hữu móng tat nhọn, tức bạn sẽ phát hiện được đối phương bằng bí quyết cắm mắt, khi đối phương tàn hình trong khi bị truy đuổi chỉ cần bạn cắm mắt thì tức tốc đối phương sẽ bọ lộ. Trong 1 lần chơi bạn có thể cắm mắt tối đa 10 lần nên cứ tận dụng một phương pháp phù hợp.

Để cập nhật các tin tức mới nhất của Survival Heroes Việt Nam hãy tróc nã cập vào website http://ungho.live bạn nhé!