Nếu bạn thắc mắc ngoài việc thi đấu căng thẳng để giành ngôi vị cao nhất thì những game thủ trong Mobile Legends Bang Bang của chúng ta còn khiến gì để những giải đấu có thể lôi kéo đa dạng người ái mộ hơn nữa, thì xem ngay pha đấu đậm chất tiêu khiển bên dưới.


Theo đấy, để người hâm mộ không phải rơi vào tình trạng căng thẳng liên tiếp vì những trân đầu thì 2 đội DNB và GameTV Plus đã ngay tức khắc đã vào cuộc bằng phương pháp thay đổi chiến thuật chơi nhầm tạo ra những pha cười dí dỏm giảm toả găng tay cực hiệu quả.
Được biết, trong vòng thi đấu thứ 2 tại Pro League giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 đã để lại không ít dấu ấn đặc trưng trong lòng người ngưỡng mộ đương nhiên ấy là những màn cười hả hê khi DNB đứng ra tạo những cảnh đậm chất giải trí đậm chất drama.
nếu là người theo dõi Pro League thì chắc chắn bạn cũng không thể nào quên sự kiện trong trận thi đấu giữa DNB và GameTV Plus tại vòng 6 căng thẳng đã bỗng chốc đã hoá thành pha tấu hài cực mạnh lúc những thành viên của DNB cố ý chọn những vị tướng thiếu cơ động và hầu như vô dụng trong việc leo rank và thi đấu.
Theo như người tường thuật trận chiến này thì Leomord, Hanzo, Chou và cặp đôi chuyên phá rối Johnson và Odette, lần lượt pick tướng một bí quyết kì lạ khiến cho khán giả ko khỏi đặt câu hỏi là đây phải chăng là chiêu thức hay chiến thuật thi đấu mới của DNB??
Nhưng có lẽ người hâm mộ đã suy nghĩ quá nhiều vì lần pick tướng ko giống ai này của DNB, vì đây chỉ là các pha biểu diễn Mobile Legends: Bang Bang với đậm chất 'giải trí' có mong muốn giải vây căng thẳng để đầu óc mọi người có thể thư giản và tự do nghĩ đến hơn thôi.


Nhưng đúng là “vui thôi đừng vui quá” vì sau màn pick tướng đậm chất giải trí ấy DNB đã phải nhận lại màn thua không thể nào đắng hơn trước GameTV Plus.
Chưa giới hạn lại ở đấy, những màn thua chưa từng thấy của Chou tự dưng đập người lại đi đập tường, Hanzo tự đuổi theo chính những bóng của mình, Johnson liên tiếp gây tai nạn lại một lần nữa làm cho khan giả cười như muốn rớt khỏi ghế vì không biết rằng mình đang xem đấu game hay tấu hài.
Cùng cập nhật tin tức mới nhất của Mobile Legends trong thời gian tới tại website http://ungho.live bạn nhé!