Ổ Cứng SSD Patriot Burst 120GB SATA III 2.5 inch được trang bị chuẩn giao du SATA III cho tốc độ truyền dữ liệu 6Gb/s và dung lượng lưu trữ là 120GB, giúp bạn tiện dụng sao lưu và truyền tải các bức ảnh, bộ phim,file nhạc, phù hợp cho người mua cơ bản.

Ổ cứng SSD Patriot 2.5 inch mang lại cho bạn tốc độ truyền dữ liệu lên tới 560 MB/s và tốc độ đọc là 540MB/s, nhờ đấy sẽ tiết kiệm thời gian hiệu quả hơn cho các tác vụ các bạn trên Windows., nhờ ấy bạn sẽ xử lý công tác mau chóng hơn, dùng chuẩn giao du SATA 3, nhanh gấp đôi so có SATA hai trước ấy, sở hữu băng thông dữ liệu lên đến 6Gb/s, góp phần tăng hiệu năng cho sản phẩm và giảm hiện tượng nghẽn trong công đoạn vận tải dữ liệu, phù hợp cho các chừng độ công việc xử lý nặng như: tầm nã xuất file hình ảnh, video, file phim 4k , sao chép dung lượng lớn mà ko mất quá phổ quát thời kì như ổ đĩa cơ truyền thống , tiện lợi lắp đặt cho đa số những loại máy bàn và laptop ngày nay.

Tính Năng vượt trội Của Ổ Cứng SSD Patriot Burst 120GB SATA III 2.5 inch.

Sở hữu sức mạnh của công nghệ Phison S11 Series, SSD Patriot Burst tương trợ việc nâng cấp hiệu suất máy tính và nâng cao trải nghiệm cho gaming.

Ý tưởng cho Patriot Burst ra mắt với chuẩn giao thức SATA III 6Gb/s dựa trên SATA II 3Gb/s kích thước hai.5″, ổ cứng SSD Patriot Burst 120GB SATA III 2.5 inch đã có mặt trên thị trường phù hợp mang bất kỳ máy laptop hoặc ultrabook.

SSD Patriot Burst 120GB có tốc độ đọc lên tới 560MB/s , tốc độ ghi lên đến 540MB/s và mẫu bỏ được vấn đề nghẽn cổ chai.


Có thể bạn chưa biết:
SSD Samsung 970 EVO Plus 500GB M2 2280 MZ-V7S500BW chính hãng tại TPHCM mua ở đâu?
SSD Patriot Burst SATA III hỗ trợ NAND Flash.

Cũng như những ổ cứng hỗ trợ NAND Flash, SSD Patriot Burst 120GB cũng hỗ trợ 1z-nm MLC / TLC và 3D flash, tốc độ MLC / TLC sở hữu block lên đến 8k / 16k của ổ cứng NAND Flash. Tốc độ đọc / tốc độ ghi đạt mốc 560 MB / 540MB trong 1 giây, tốc độ đọc bỗng nhiên / tốc độ ghi bỗng dưng là 40K /50K.

Độc Đáo với Trim Support .

Với các ổ cứng ko mang tính năng Trim Support, thì khi bạn xóa dữ liệu thì máy tính bản tính chỉ là đánh dấu đó là các dữ liệu tạm bợ ko tiêu dùng, những dữ liệu này vẫn nằm trong SSD. Khi mà chúng ta cần thêm ko gian lưu trữ thì SSD sẽ sao chép đè lên những dữ liệu mình đã nhất thời ko sử dụng dẫn đến việc ổ cứng hoạt động trì trệ ko như lúc ban sơ. Không những thế với SSD Patriot Burst 120GB SATA III hai.5 inch khi xóa dữ liệu thì nó sẽ XÓA BỎ HOÀN TOÀN, hỗ trợ việc ghi mới dữ liệu tốc độ hơn gấp phổ quát lần .
SSD Samsung 860 EVO 1TB thích hợp Mọi loại Máy. Với tốc độ được đẩy mạnh, cũng như phù hợp sở hữu phổ thông chiếc hệ quản lý ngày nay như Window 7, Window 10, Window 8…. Nhờ vào thuật toán ECC ( Error Connection Code) cùng bô vi xử lý MJX đương đại đã đem lại 1 ổ cứng mang tốc độ truyền file mạnh mẽ, cải tiến cũng phù hợp với hệ điều hành Linux. Ổ Cứng SSD Samsung 860 EVO 1TB An Toàn sở hữu Dynamic Thermal Guard. Được trang bị Dynamic Thermal Guard thì SSD Samsung 860 EVO là sự chọn lựa hoàn hảo cho việc lưu trữ dữ liệu quan yếu. Dynamic Thermal Guard là một giải pháp cho những vấn đề về nhiệt độ của SSD, một lúc lượng nhiệt trong sản phẩm quá cao thì hệ thống sẽ sắm bí quyết giảm sức hot của sản phẩm bằng bí quyết tự động tối ưu lại hiệu suất một cách thức thích hợp. Tuy nhiên mang bộ giải mã AES 256-bit, việc bảo mật về password cũng như các biện phép bảo mật khác rất thuận tiện cài đặt. Nâng Cao Tốc Độ sở hữu Rapid Mode SSD Samsung 860 EVO 1TB hai.5 inch. Rapid Mode là công nghệ tăng tốc đọc/ghi bỗng dưng dữ liệu, cùng phần mềm Magician được cung ứng bởi Samsung, thì giờ đây người mua mang thể tăng hiệu suất của SSD khi tiêu dùng DRAM dư của máy tính. Bí quyết họat động là dữ liệu sẽ được lưu trữ trên DRAM trước khi được lưu vào trong SSD , điều này ko chỉ tăng hiệu năng cho máy mà còn gia nâng cao tuổi thọ của SSD trong khi việc đọc/ ghi tập tin ko phụ thuộc hoàn toàn vào SSD nữa.
Có thể bạn chưa biết:
SSD Samsung 860 EVO 1TB 2.5-inch sata iii chính hãng giá tốt.
So Sánh Giữa SSD Samsung 860 EVO 250GB, 500GB, 1TB. 250 GBPhiên bản hỗ trợ: 2.5 Inch M.2 mSATASSD Controller: Samsung MJXBộ nhớ đệm: 512 MB LPDDR4NAND Flash: Samsung 64-layer 3D TLC V-NANDĐọc tuần tự: 550 MB/sGhi tuần tự: 520 MB/sĐọc ngẫu nhiên: 98K IOPsGhi ngẫu nhiên: 90K IOPsĐộ bền đọc ghi: 150 TBWThời gian sử dụng: 5 Năm 500 GBPhiên bản hỗ trợ: hai.5 Inch M.2 mSATASSD Controller: Samsung MJXBộ nhớ đệm: 512 MB LPDDR4NAND Flash: Samsung 64-layer 3D TLC V-NANDĐọc tuần tự: 550 MB/sGhi tuần tự: 520 MB/sĐọc ngẫu nhiên: 98K IOPsGhi ngẫu nhiên: 90K IOPsĐộ bền đọc ghi: 300 TBWThời gian sử dụng: 5 Năm
Có thể bạn chưa biết:
Ổ Cứng Di Động Gắn Ngoài SSD Samsung T5 1TB USB Type C 3.1 chất lượng cao.
1 TBPhiên bản hỗ trợ: 2.5 Inch M.2 mSATASSD Controller: Samsung MJXBộ nhớ đệm: một GB LPDDR4NAND Flash: Samsung 64-layer 3D TLC V-NANDĐọc tuần tự: 550 MB/sGhi tuần tự: 520 MB/sĐọc ngẫu nhiên: 98K IOPsGhi ngẫu nhiên: 90K IOPsĐộ bền đọc ghi: 600 TBWThời gian sử dụng: 5 Năm Lời khuyên dành cho bạn: nếu bạn ko sử hết được dung lượng 1TB hãy tuyển lựa những chiếc dung lượng phải chăng hơn nhằm tiết kiệm giá thành cho chính bạn. Nếu bạn với nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD samsung 860 EVO hãy địa chỉ có chúng tôi để được sử dụng một sản phẩm chính hãng với giá cả tốt.