Có nhiều văn phòng phẩm như máy cắt, để cắt các mảnh giấy thành các kích cỡ khác nhau, và máy hủy giấy, để băm nhỏ các tài liệu đã sử dụng. Tuy nhiên, một công cụ cán là một văn phòng phẩm thiết yếu với nhiều ứng dụng trong việc ghép các tài liệu khác nhau để bảo quản đúng cách và an toàn. Nó được sử dụng để dán giấy chứng nhận, hình ảnh, thẻ nhận dạng và nhiều vật liệu khác cần được bảo vệ tốt hơn.
máy ép plastic là gì? Đây là một quá trình nhúng một vật liệu giữa hai màng polyvinyl, do đó, bao bọc nó bên trong. Các vật liệu nhiều lớp thường xuất hiện có ba lớp, với hai lớp bên ngoài ở mỗi bên là những lớp màng mỏng.
Mục đích chính của nó là tăng cường bất kỳ tài liệu nào và bảo vệ nó khỏi bị gập, hư hỏng nước, rách và các loại thiệt hại khác như nhuộm màu.
Hướng dẫn mua may ep plastic phải cho Văn phòng của bạn.
Có một số yếu tố bạn nên xem xét trong một máy cán tuyệt vời. Máy hoạt động tốt như thế nào phụ thuộc vào loại của nó, là hiệu quả và chất lượng đầu ra của nó.


- Loại công nghệ được sử dụng trong cán màng. Các máy ép plastic khác nhau sử dụng một công nghệ cụ thể, chẳng hạn như nhiệt hoặc áp suất lạnh để bọc tài liệu. Máy ép sử dụng nhiệt độ sử dụng các con lăn nóng làm tan chảy các chất kết dính ở các cạnh của màng cán làm cho chúng liên kết xung quanh tờ giấy. Mặt khác, các máy ép áp lực sử dụng lực lên các màng làm cho chúng được bọc kín và vật liệu giữa chúng.
Do đó, nên biết loại máy mà bạn muốn mua dựa trên giá cả và tính sẵn có của tài nguyên.
- Hiệu quả của thiết bị là một điều khác cần xem xét, tốc độ hoạt động của nó, phụ thuộc vào tốc độ có thể bắt đầu quá trình cán màng kể từ khi được bật. Các máy ép nhiệt đòi hỏi thời gian để các con lăn đủ nóng để có thể làm việc. Hiệu quả cũng đến từ khía cạnh tốc độ của máy cán một chiều dài nhất định của giấy. Luôn luôn đi cho những người có thể hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.
- Các máy cán khác nhau cung cấp các lớp màng bảo vệ khác nhau, các lớp càng nhiều thì tài liệu càng được bảo vệ. Các thiết bị cho phép quyền và có thể được quy định để cán mỏng ở độ dày khác nhau là tốt nhất.