Nên chọn mẫu thiết kế đầm dạ hội như thế nào để sang trọng? Biết bao nhiêu câu hỏi được đặt ra khiến các chị em phải đắn đo suy nghĩ trước khi quyết định. Nên chọn đầm suông hay đầm body, đầm ren hay đầm thêu hoa, đầm dài hay ngắn? Độ dài bao nhiêu là hoàn hảo cho mẫu thiết kế đầm dạ hội để bạn khoe dáng hoàn hảo. Hàng tá câu hỏi được đặt ra đang chờ được giải đáp. Vậy thì cùng lướt mắt xem thử những mẫu thiết kế đầm dạ hội dưới đây các chị em nhé!
xưởng may áo cưới giá rẻ
may đo tại nhà

1. Đầm dài sang trọng nữ tính cho bất cứ chị em nào
địa chỉ may đầm dạ hội đẹp ở tphcm
Nếu bạn luôn “chạy dài” trước những mẫu thiết kế đầm dạ hội dài thướt tha vì chiều cao của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại. Sự thật thì đầm dài có thể khá kén người mặc nhưng không có nghĩa là không phù hợp với các cô nàng chân ngắn đâu. Mẹo dễ dàng nhất để cải thiện chiều cao khi mặc đầm dài sang trọng là mang giày cao gót. Giày cao gót với nhiều kiểu dáng thời trang và độ cao đa dạng để bạn tha hồ chọn lựa. Giờ thì các cô nàng nấm lùn không còn lo lắng khi diện chúng nhé! Một mẹo nữa khi diện mẫu thiết kế đầm dạ hội dáng dài là form đầm. Để sang trọng và đẹp mắt hơn, các bạn nên ưu tiên những chiếc đầm ôm vừa vào người để bạn khoe dáng thon thay vì những chiếc đầm rộng dễ gây cảm giác to béo. Thử lướt xem những mẫu đầm dự tiệc dáng dài dưới đây nha các chị em.

2. Phối phụ kiện thật thời trang với đầm dài dạ hội

Mẫu thiết kế đầm dạ hội dáng dài nên đi cùng với phụ kiện nào để bạn tăng phần sang trọng? Chọn được một chiếc đầm ưng ý đã tuyệt vời rồi, nếu biết cách mix đồ đúng cách thì chiếc đầm ấy sẽ càng giúp bạn xinh đẹp hơn nữa. Giày cao gót có thể là vật bất li thân rồi đúng không chị em. Vậy tiếp theo chúng ta cần một chiếc ví cầm tay size nhỏ, tùy theo màu sắc của chiếc đầm bạn mặc mà bạn có thể linh hoạt chọn màu cho chiếc ví. Phụ kiện tiếp theo có thể là đôi hoa tai, bạn có thể chọn những đôi hoa tai dáng dài để ton sur ton với chiếc đầm. Một chiếc vòng tay bản nhỏ cũng có thể góp phần cho set đồ của bạn lung linh hơn đấy.

Với những mẫu thiết kế đầm dạ hội trên cùng những mẹo nhỏ bỏ túi về phụ kiện cũng như cách mix đồ, hi vọng bạn sẽ ngày càng xinh đẹp và tỏa sáng nhé