Vấn đề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe luôn là chủ đề hot của chị em phụ nữ mọi thời đại. Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Nhìn vào đôi bàn tay, bàn chân rất gọn gàng, sạch sẽ với những mẫu nail xinh xắn, đáng yêu và rất nữ tính của chị em mình, cánh đàn ông nào mà chẳng động lòng cơ chứ.Bộ kềm cắt móng, cắt da Duy là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình trang điểm móng của chị em chúng mình. Tại sao mỗi bạn nữ đến cửa hàng bán kềm cắt da của kềm Duy của mua riêng mình?

Cách đây 10 năm vấn đề an toàn sức khỏe khi làm đẹp đã được nhắc tới. Chị em lo lắng về việc sử dụng chung các dụng cụ làm móng như: kềm cắt móng, kềm cắt da, dũa móng có nguy cơ lây nhiễm bệnh HIV, viêm gan siêu vi B, nấm chân tay, nhiễm trùng da... Vì vậy tốt nhất chị em nên sắm cho riêng mình 1 bộ kềm cắt móng, cắt da Duy nhỏ xinh bỏ gọn trong ví lúc nào cần dùng là có ngay!

Bộ kềm cắt móng Duy căn bản của bạn nữ gồm: kềm cắt móng, kềm cắt da, dũa móng.

Nhanh chân lên bạn nhé để sở hữu bộ kềm cắt móng, cắt da Duy cho riêng mình!!!

https://kemnail.com hướng dẫn bạn cách chăm sóc móng với bộ kềm cắt móng cắt da Duy này nhé:

Bước 1: Bạn làm mềm da tay, da chân bằng cách ngâm bàn tay hoặc bàn chân trong thau nước ấm, có thể thêm chút muối.

Bước 2: Bạn sử dụng kềm cắt móng bấm móng gọn gàng rồi dùng kềm nail cắt da thừa và làm sạch các bụi bẩn và da chết ở 2 bên khóe móng. Sau đó dùng đồ dũa dũa móng theo kiểu dáng mong muốn bạn nhé.

Bước 3: Bạn chà chanh cho trắng, sạch, sau đó rửa sạch lại bằng nước.

Bước 4: Cuối cùng bạn gái bôi kem giữ ẩm lên khắp da và móng của bàn tay hoặc bàn chân để giữ cho da, móng luôn khỏe và mềm mại.