Chỉ cách giữ gìn Nhẫn lông voi nam

1. Cởi ra khi cấp thiết:

Đối với Nhẫn lông voi nam mang nhân tố phong thủy, chúng ta hãy nâng niu bảo quản chúng thật đúng cách nhé! Hãy tháo đồ trang sức ra khi bạn hoặt động mạnh như làm việc nhà, chơi thể thao, đi bơi (chất clo dùng để làm sạch nước trong các hồ bơi hay muối mặn trong nước biển có khả năng làm hư hỏng đồ trang sức rất cao), đi tắm và ngay cả khi ngủ để tránh làm xước vỡ.2. Lau rửa thẳng tuột:

Một món trang sức sẽ không thể sáng bóng như mới nếu chúng ta không chịu khó liền tù tù lau rửa chúng.

trong quá trình đeo Nhẫn lông voi nam bụi bẩn từ môi trường, chất bẩn sẽ dây vào trang sức khi ăn uống, trang điểm… hay những tế bào da chết từ người chúng ta sẽ bám vào và làm chiếc nhẫn trở nên xỉn màu đi. do vậy, chúng ta nên thực hành vệ sinh nhẫn lông voi thẳng tính khoảng 1 lần/tháng.Để vệ sinh đồ trang sức, bạn có thể trộn 1 phần xà phòng dịu nhẹ (hoặc nước rửa chén) với 3 phần nước ấm trong khoảng 30 phút; rồi dùng bàn chải đánh răng lông mềm chà nhẹ nhõm cho đến khi sạch bong thì thôi. Sau đó, hãy nhớ lau khô lại bằng vải mềm để tránh làm xước.

3. Để Trang sức tránh xa hoá chất và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột

Tuyệt đối không để Nhẫn lông voi nam xúc tiếp với chất tẩy, cồn, axeton vì các chất này có thể gây hư rất khó xử lý.

Đặc biệt lưu ý với nhẫn lông voi không nên xúc tiếp với bất cứ một loại hoá chất nào.

Không đểNhẫn lông voi vàng 18k nam vào môi trường có nhiệt độ đột ngột đổi thay. Nhiệt độ quá cao hoặc đổi thay đột ngột có thể khiến Nhẫn lông voi vàng 18k nam bị hư hại.Ánh nắng ác vàng cũng là một yếu tố có hại đối với độ sáng bóng và màu sắc của trang sức. Nếu bị tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh nắng kim ô, lông và ngà voi cũng có nguy cơ bị xỉn màu.

vì thế, để bảo quản nhẫn lông voi được bền màu và bóng đẹp, hãy tránh mang chúng khi bạn đi tắm nắng hay phải làm việc trong thời gian dài dưới ánh nắng ác vàng. Chúng ta cũng có thể dùng dầu oliu thoa lên lông đuôi voi để dưỡng cho lông voi và ngà được bóng đẹp. Vì lông voi là hữu cơ nên chúng cũng cần được coi sóc và bảo dưỡng hàng ngày như tóc và móng của chúng ta vậy.

4. Cất giữ Nhẫn lông voi vàng 18k nam cẩn thận:

Khi không đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam chúng ta nên cất giữ chúng cẩn thận. Tốt nhất là nên cho vào trong chiếc hộp với bông mút lót cho êm, tránh trường hợp để trang sức chồng lên nhau dễ gây nên bị méo, bị gãy, nứt.

Nguồn Nhẫn cầu hôn vàng 18k Apj