Nếu bạn là một người thích sử dụng thắt lưng bằng da thì bạn nhất mực phải biết những lưu ý sau. Bởi thắt lưng da đẹp nhưng nếu bạn không biết cách mang sẽ làm giảm thẩm mỹ. Do đó, để bạn tự tin nhất với những chiếc thắt lưng da thì bài viết này.

Chọn dây lưng da hiệp với y phục và cảnh ngộ
Trích nguồn: phân biệt ví da bò
Điều trước tiên bạn cần lưu ý đó chính là dây lưng da hạp với nơi bạn sẽ đến. Vấn đề này cũng rưa rứa như chọn y phục theo hoàn cảnh. Bởi về căn bản, thắt lưng da cũng là một trong những phụ kiện thời trang đi chung với trang phục.

thường ngày các loại da sáp trầy sẽ không hiệp cho quần tây hoặc mặc nơi công sở, trải qua. Quần jean sẽ không thích hợp với những thắt lưng da mặt trượt. Những chiếc dây dây lưng da có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu bạn đang ở độ tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi, không hề hạp cho khi đi làm việc hay những dịp quan yếu cần sự lịch sự.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ của từng người. Bạn chỉ cần lưu ý đến y phục và địa điểm mình đến là được.

Để ý đến những điều nên tránh khi dùng thắt lưng da

thắt lưng là một phụ kiện cần thiết cho trang phục của bạn, tuy nhiên khi dùng chúng vẫn có vài điều cấm kị mà những người sành thời trang sẽ không bao giờ để mình mắc phải.

Đối với dây lưng da cá sấu không nên chọn loại có khóa quá to hay quá nhiều chi tiết sẽ làm chúng phản tác dụng, gây cảm giác rối mắt, mất thẫm mỹ

Nên nhớ thắt lưng này cho dịp trang trọng, dây lưng nào dành cho khi đi chơi, bảo đảm tính hài hòa và hiệp

Hạn chế thấp nhất tình trạng áo sơ mi bỏ trong quần song không có dây lưng.

Đừng tự đục lỗ cho thắt lưng da, bạn có thể nhờ đến cửa hàng thực hiện điều này, hoặc là mua một chiếc thắt lưng mới để trông đẹp hơn, vừa văn hơn

Trên đây là những điểm cần bạn lưu ý khi chọn thắt lưng da. Hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để diện đồ ngày một đẹp hơn nhé!