Có thể sử dụng ngay lập tức sau khi bật nguồn mà không cần sưởi ấm. Sử dụng hệ thống sưởi xung để niêm phong rất đẹp và mạnh mẽ - loại an toàn và tiết kiệm năng lượng sau đó tiêu thụ điện chỉ trong 2,5 giây và dễ vận hành. Niêm phong Chiều rộng m trong kho 2 mm hoặc 5 mm.
Các tính năng của máy hàn miệng túi có dao cắt vinyl
Có thể được sử dụng ngay sau khi bật nguồn mà không cần sưởi ấm.
Việc sử dụng hệ thống sưởi xung để nén là đẹp và mạnh mẽ - loại an toàn và tiết kiệm năng lượng sau đó tiêu thụ điện chỉ trong 2,5 giây, và rất dễ vận hành.
Niêm phong Chiều rộng m trong kho 2 mm hoặc 5 mm. Bạn có thể chọn các loại mô hình khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. Với chiều dài niêm phong tối đa có sẵn ở 110mm, 210mm, 310mm, 410mm, 510mm


Ứng dụng máy hàn miệng túi có dao cắt vinyl
Các loại cửa hàng khác nhau (cửa hàng bách hóa, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, tiệm bánh, phần cứng, cửa hàng văn phòng) dễ sử dụng các loại nhà sản xuất, nhà phân phối, văn phòng, nhà ở, bệnh viện kinh doanh nhỏ.
Với chức năng bổ sung để cắt túi nhựa vinyl, ngoài chức năng hàn xung, người dùng có thể thực hiện nhiều loại túi nhựa vinyl khác nhau với các kích cỡ khác nhau, sử dụng vai trò vinyl (phim) (vui lòng tham khảo hình ảnh)
Bạn có thể cắt vinyl còn lại từ bao bì đóng gói theo kích cỡ phù hợp
Bạn có thể tự làm một chiếc túi poly
SK-210C, SK-310K, SK-410C, SK-510C
Đối với các con dấu vinyl phức tạp (bao gồm một loại dao), người dùng có thể tự làm một túi nhựa vinyl và một túi
Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://dienmaybaongoc.vn/may-han-mieng-tui.html