BỘT HUYẾT



Bột huyết là sản phẩm phân tách tế bào được sấy khô và xử lý từ máu của gia súc. Toàn bộ máu của gia súc giết mổ sẽ đước tách bằng máy ly tâm và sấy khô cẩn thận trong tháp sấy phun chuyên
dụng.

[color=#1D2129][size=4]
Bột huyết rất giàu đạm (90%) và chứa tỷ lệ tro thấp (6%). Mặt khác, khả năng tiêu hóa của đạm trong bột huyết là 99% . Bột huyết rất giàu lysine (9-11%).
Chỉ tiêu:

- Đạm : 90.49% min
- Đô ẩm : 5.47% max
- Béo : 0.24%
- Salmonella không phát hiện
- E.Coli không phát hiện
- Melamine Assay <2.00 ppm
- Xuất xứ : Ả Rập
[color=transparent]