Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard, đã kêu gọi "một cuộc trò chuyện cởi mở" trên VAR sau một ngày cuối tuần khác của cuộc tranh cãi tại Premier League khi anh chuẩn bị cho đội bóng của mình đối mặt với Ajax tại Champions League.

Chelsea, người đứng thứ tư tại Premier League, đã chịu đựng một kết thúc căng thẳng trong trận đấu với Watford vào thứ Bảy sau khi dẫn 2-0 của họ bị giảm một nửa bởi một hình phạt được trao giải VAR được chuyển đổi bởi Gerard Deulofeu.

VAR cũng xác nhận một quyết định việt vị đối với Roberto Firmino của Liverpool trong chiến thắng 2-1 của họ trước Aston Villa. Tiền đạo đã bị gắn cờ vì nách của anh ta "nhỉnh hơn người bảo vệ Villa cuối cùng".

Lampard, phát biểu trước trận đấu với đội vô địch Hà Lan tại Stamford Bridge hôm thứ ba, cho biết các tinh chỉnh cần phải được thực hiện qua việc sử dụng công nghệ.

"Tôi nghĩ rằng việc sử dụng màn hình ở bên cạnh sân cỏ có thể giúp ích vì chúng tôi đã thấy vào cuối tuần này trong các quyết định của Premier League mà trước tiên họ đã mất một thời gian dài để đi đến, Link Sbobet dường như mang lại sự thật rằng có một yếu tố nghi ngờ, "ông nói.

Việc các trọng tài thiếu sử dụng màn hình sân cỏ đã bị chỉ trích sau nhiều quyết định gây tranh cãi trong vài tháng đầu mùa giải.

"Nó chỉ cảm thấy vào phút ở Premier League, rõ ràng có những điều không đúng với nó. Tôi nghĩ rằng điều đó khá nhiều người đồng ý ở thời điểm này," Lampard nói.

"Tôi không nghĩ rằng đó là vì muốn thử hoặc bất kỳ ai có mục tiêu sai. Tất cả chúng ta đều muốn một trò chơi tốt hơn và những quyết định tốt hơn và những quyết định đúng đắn nhưng hiện tại chúng ta không hoàn toàn nhận được điều đó."

Ông chủ của Chelsea kêu gọi đầu vào từ mọi phía trên VAR.

"Tôi sẽ làm việc với nó vào lúc này và xem làm thế nào chúng ta có thể cải thiện", ông nói. "Và tôi nghĩ rằng nó cần phải là một cuộc trò chuyện thực sự cởi mở - trọng tài, người quản lý, người hâm mộ."

Lampard cho biết hệ thống này đã rất tích cực khi đưa ra các "quyết định lâm sàng" như các cuộc gọi bên ngoài nhưng các cuộc gọi khác đang dẫn đến tranh cãi.

"Đó là sự chủ quan ở giữa những người mà chúng ta thực sự cần phải quyết định chúng ta đến từ đâu với ý tưởng" rõ ràng và rõ ràng "này bởi vì vào cuối tuần, có rất nhiều điều không rõ ràng và rõ ràng và một số thì bị đảo ngược và một số thì không, "anh nói.

Chelsea đứng thứ hai tại bảng H của Champions League, ngang với sáu điểm với Ajax sau ba trận.