Với tour du hý khám phá Bắc Kinh Thượng Hải là một trong những địa điểm nổi bật rất nhiều người tham quan và du lịch từ khắp nơi trên toàn cầu. Là một trong các trọng điểm náo nhiệt và sầm uất bậc nhất Hiện tại có thể cho bạn những trải nghiệm thú vị, độc đáo lúc du hý tour bắc kinh thượng hải từ tphcm hấp dẫn
1.Thủ đô Bắc Kinh

Quảng trường Thiên An môn

Bắc Kinh là được giả dụ trái tim của Trung Quốc bởi nền văn hóa và có lịch sư lâu đời nhất trên toàn cầu. Bắc Kinh thu hút rât phổ thông khách du hý ko chỉ về văn hóa hay lịch sử mà còn thu hút bởi các địa điểm du lịch nổi tiếng, những danh lam thắng cảnh khi không tuyệt đẹp phối hợp với những Dự án kiến trúc được xem là nét văn hóa đặc thù và vô cùng hoa lệ.

chả hạn như Công trình kiến trúc hết sức tinh xảo và phong cách trong Di Hòa viên hay quảng trường Thiên An môn là nơi diễn ra đa số sự kiện của Trung Quốc là một trong các niềm kiêu hãnh của người dân Bắc Kinh. Cộng với rất nhiều các địa điểm nức danh như Vạn Lý Trường Thành, Định Lăng,.. Có thể cho bạn những khám phá thú vị về văn hóa cũng như những nét đặc thù nhất tại đây.

Không những thế cũng là một trung những thiên đường của những giáo đồ mua mua với phần lớn trọng tâm tìm sắm hiện đại hàng đầu, rất nào nhiệt và sa sầm uất là một thế giới rất năng động và tiên tiến.

2.Tô Châu

Tô Châu – thiên đường hạ giới

Tô Chau được xem như là 1 địa điểm không thể bỏ qua khi tới với Trung quốc. Là một vùng đất thần tiến với nhiều địa điểm du lịch nức danh như đền chùa, thị trấn cổ và các ngẫu nhiên hết sức đẹp với sự hài hòa giữa núi và hồ khiến Tô Châu phát triển thành lừng danh hơn bao giờ hết.

Tô Châu nức tiếng với hệ thống kênh gạch nhằng nhịt và du khách có thê trải nghiệm cảm giác ngồi thuyền hòa mình vào các con kênh lãng mạn mang đến cảm giác thái hoà và thú vị. Bên cạnh đó dọc những bờ kênh được trang hoàng những lồng đèn sáng rực tạo nên cảnh sắc cực kỳ đẹp.

Tuy nhiên, Tô Châu còn có những cổ trấn là vùng đất tuyệt thế bình im và cảm nhận được không khí tự nhiên bao trùm trên dây.

Với các địa điểm du lịch như Hàn Sơn Tự là 1 Công trình phật giáo với lối kiến trúc và ko gian thanh tịnh rất phù hợp với khách du hý. Sư Tử Lam cũng là địa điểm khó bỏ lỡ lúc đến Tô Châu với khu vườn lâm viên rộng lớn và độc đáo.

3.Hàng Châu

Du thuyền tại Tây Hồ

Hàng Châu được gọi là thiên đường hạ giới ko sai bởi không gian bình im hơn so với Bắc KInh và những thành thị khác ở Trung Quốc. Hàng Châu được tạo nên xung quanh Tây Hồ và là thị thành tơ lụa truyền thống đặc thù lâu đời.

Tây Hồ được xem là địa điểm du hý lừng danh khi đến Hàng Châu bởi nó mang nét cổ kính và có các cảnh quan trùng hợp rất nên thơ. Rất phù hợp cho những du khách có thị hiếu bách bộ và du thuyền trên Tây Hồ.

Tuy nhiên, Hàng Châu còn có địa điểm rất lừng danh như đền Linh Ẩn cộng với đồi chè Long tỉnh giấc đẹp như 1 bức tranh với các hương vị trong khoảng những mẫu trà truyền thống rất ngon và rất mặn mòi.

4.Thượng Hải

Vẻ đẹp của bến Thượng Hải

Thượng Hải là 1 tỉnh thành vừa mang nét đẹp cổ kính và rất hiện đại với các Công trình kiến trúc đồ sộ và vượt bậc. Thượng Hải tụ hội hầu hết cảnh đẹp nổi danh chả hạn như Miếu Thành Hoàng, cầu Nam phố, Bến Thượng Hải,.. Thượng Hải đem lại cho bạn cảm giác thú vị và các trải nghiệm độc đáo ko bao giờ lẫn vào đâu được.

Trên đây là những địa điểm lừng danh trong tou du lịch Bắc Kinh Thượng Hải trong khoảng tphcm của Candy Travel phân phối cho bạn để có thể lên kế hoạch cho những trải nghiệm thú vị của mình tại Candy Travel.

thông báo liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH CANDY

Trụ sở chính:163 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84-8) 38 22 38 08