Một chiếc ví là vật dụng không thể thiếu đối với cánh mày râu. Trước đây, chiếc ví da chỉ đơn giản là vật dụng dùng để chứa tiền và một số giấy má quan trọng của người đàn ông. Cùng với sự phát triển của tầng lớp và nhu cầu làm đẹp của người dân, ngày nay chiếc ví còn là một phụ kiện thời trang giúp tô điểm thêm vẻ đẹp và thứ hạng của các chàng. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình được một chiếc ví hạp và bằng lòng thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là một số cách chọn ví nam cho chàng. Bạn hãy tham khảo nhé!

Xem thêm: cặp túi da thật

Ngoài là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với phái mạnh trong tất tật các hoạt động như khi ra biển, đến nơi làm việc hay khi đi chơi. Thì một chiếc ví nam hàng hiệu còn là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người nhà, đồng nghiệp vào những dịp đặc biệt.

Một tính năng cơ bản và thiết yếu mà ai cũng biết đối với một chiếc ví nam. Đó chính là nơi để nam giới dùng để đựng tiền và một số giấy má khác quan yếu như những tấm thẻ ATM…. Chính cho nên khi tuyển lựa ví cho nam giới cần chú ý nhất đến độ bền và khả năng điển tích đồ đạc.

Cách chọn kích thước của ví

Ví là nơi dùng để đựng tiền bạc và nhiều loại giấy tờ cấp thiết nên bạn hãy chọn một chiếc ví có kích thước vừa phải, không quá nhỏ để có thể chứa quơ chúng. Vì là phụ kiện thường được bỏ túi nên bạn cũng không nên chọn một chiếc ví có kích thước quá to.

Một số loại được thiết kế các ngăn đựng tiện lợi để đựng album ảnh, thẻ, tuy nhiên không nên nhồi nhét quá nhiều vào ngăn này, chiếc ví da trông sẽ rất dày và thô làm mất đi vẻ đẹp của chúng song song gây khóa khăn cho chúng ta trong việc bỏ túi hay chuyển di.

Cách chọn màu sắc của ví

Một chiếc ví da nam thường có các màu sắc chủ đạo là màu nâu và đen. Nên chọn màu sắc nà tùy thuộc vào phong cách thời trang của bạn. Nếu bạn là một chàng trai đơn giản, mộc mạc thì nên chọn một chiếc ví có màu sẫm. Ngược lại, bạn còn trẻ trung, cá tính, năng động thì nên chọn một chiếc ví có màu sáng như da cam, vàng,…

Xem thêm: xưởng đồ da
Họa tiết, phụ kiện trang trí

Một chiếc ví được làm từ da tự nhiên, da các loài động vật thì vững chắc trên bề mặt da sẽ có các hoạt tiết của da động vật. Một chiếc ví da cá sấu sẽ có những đường vân, vảy nổi,… Một chiếc ví da bò thường là da trơn, màu sáng bóng,…
Nếu muốn tặng cho phái nam món quà là chiếc ví, hãy tham khảo bài viết trên để có thể tìm mua được những chiếc ví đẹp, đầy ý nghĩa và thực tiễn.