vì sao dây lưng được đánh là một phụ kiện thời trang chẳng thể thiếu đối với phái mạnh? Bạn thử nghĩ xem, nếu trong một bộ trang phục công sở lịch sự với chiếc áo sơ mi và quần tây ngay ngắn nhưng mà thiếu đi một chiếc dây lưng thì trông bạn sẽ như thế nào? Thật lố lỉnh và quê kệch phải không?

Xem thêm: bóp da cá sấu chính hãng

ích lợi của chiếc thắt lưng đem lại cho phái nam thì chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên việc lựa chọn cũng như dùng nó như thế nào cho luôn đẹp và bền thì không phải ai cũng biết. Để chọn lựa được một chiếc thắt lưng đẹp và có chất lượng như ý thì bạn cần phải phối hợp giữa nhiều yếu tố lại với nhau. Cùng với sự phát triển mau chóng của xã hội thì hiện tại ngàng thời trang may mặc cũng đang rất phát triển.

ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều những loại thắt lưng chỉ có kiểu dáng bắt mắt nhưng không hề có chất lượng, nên để tránh những sản phẩm kém chất lượng có thể gây phiền phức cho mình, bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tín, chất lượng để mua được những chiếc dây lưng tốt nhất.

Khi chọn lựa một chiếc dây lưng da, bạn nên cẩn thận nếu không muốn mua phải những chiếc thắt lưng giả da. Chúng có thể phân biết được bằng mắt thường bởi da giả không có được sự mịn màng cũng như sự kiên cố, bền bỉ như da thật. Bên cạnh đó những chiếc thắt lưng da thật luôn được đầu tư từ từng đường kim mũi chỉ, luôn tạo được sựchắc chắn còn da giả được da công rất ẩu, đường may không hề được chăm nom kỹ lưỡng.

Một số cách phân biệt thắt lưng da thật và giả

Da thật có tính thấm hút nước. Chính vì vậy bạn có thể dùng nước để phân biệt đâu là thật và đâu là giả. Nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt một chiếc dây lưng. Dùng tay xoa đều. Nếu sau một lúc bạn thấy ắt nước đã thấm vào trong chiếc dây lưng làm màu da xỉn đi thì xin chúc hạ bạn. Đó chính là một chiếc thắt lưng da thật. Còn ngược lại, da giả thường là da PU, có phủ một lớp PVC do đó chúng không thấm hút nước như da thật.

Xem thêm: mua ví da cá sấu thật ở đâu

Đừng hoang toàng quá nhiều tiền của bạn cho những sản phẩm không chất lượng, đầu tư cho mình những phụ kiện cao cấp để có thể dùng thoải mái mà không cần phải lo âu về hỏng hay lỗi thời, nó còn giúp tạo phong cách cũng như cá tính cho bạn.
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thắt lưng da nam. Bạn có thể tham khảo chúng và chọn mua cho mình một chiếc dây lưng như ý.