Ví da cá là một phụ kiện đặc biệt của các chàng. nên chi trong quá trình dùng bạn nên bảo quản và bảo dưỡng chúng thật đúng cách. Hãy tham khảo một số cách bảo quản ví da của chúng tôi ở dưới đây nhé!

Xem thêm: vi nam da ca sau

Phải ví da khô cứng vì để lâu ngày thì bạn cũng có thể dùng ngay với tròng trắng trứng đã được đánh bông lên. Bạn dung một miếng vải sạch thấm sau đó đánh lên bề mặt ví rồi bạn lau sạch bằng một chiếc khăn khác. Mình tin rằng, bạn sẽ không khỏi bất thần đối với hiệu quả từ các món đồ thiên nhiên này. Chiếc ví của bạn dùng sẽ mềm mại và bóng như ngày đầu mới mua.

Cách loại bỏ vết mốc trên ví da cá sấu

Vào những lúc thời điểm có độ ẩm cao, hay những ngày mưa phùn, thì những chiếc ví da cá sấu như đối mặt đối với nguy cơ bị mốc cao nếu như bạn không có cách bảo vệ hoàn hảo. Điều này thật sự không vui cho các quý ông do không những chiếc ví cá sấu sẽ bị cũ xấu mà lại còn có mùi hôi. Vậy chúng ta phải làm sao để loại bỏ những tác nhân gây ẩm mốc?

Đừng lo lắng vày bạn hoàn toàn có loại thể bỏ chúng với tinh dầu thông. Bạn chỉ cần có một chiếc khăn bông mềm sạch đã được tẩm dầu thông và rồi lau đi, tinh dầu thông sẽ lấy đi những nhân tố gây ẩm mốc. Nhưng nếu như vết mốc ăn sâu trong da, bạn lau không sạch thì bạn nên có một biện pháp mạnh hơn đó chính là sử dụng giấy ráp đánh lên trên vết mốc cho sạch. Sau khi bạn đánh xong phải tô chỗ da đã bị đánh cho đồng màu với những vùng xung quanh. Sau cùng bạn sử dụng sáp đánh giày lại cho bóng.

Chỉ dẫn cách bảo quản ví da cá sấu

Ngoài những cách nêu trên, nhằm để loại bỏ vết bẩn trên da cá sấu, bạn cũng có thể sử dụng cục gôm (cục tẩy) chà mạnh lên bề mặt da khi có vết bám bẩn. Tuyệt đối bạn không nên dùng những chất tẩy hóa học để mà lau chùi da cá sấu thật.

Để mà bảo quản ví cá sấu, đôi lúc bạn cũng cần phải lưu ý không nên để quá nhiều tiền hay các giấy má không cấp thiết bên trong ví sẽ khiến cho bề mặt bị giãn ra sẽ làm mất phom của ví. Hoặc nếu khi bạn không dùng đến ví cá sấu thì tốt nhất bạn hãy để vào hộp kín có sẵn hút ẩm để tránh mối mọt và các tác động gây ẩm mốc.

Xem thêm: cách kiểm tra ví da cá sấu

Với những cách nêu trên có thể giúp cho các đấng mày râu có thêm những kinh nghiệm trong việc giữ gìn, bảo quản và làm mới ví da cá sấu. Một chiếc ví da cá sấu luôn mới đẹp và bền lâu sẽ giúp cho các anh chàng hay quý ông qua hơn, đồng thời khi sở hữu một chiếc ví tốt sẽ giúp cho các quý ông hút được nhiều tiền vào ví của mình nữa nhé.