mỗi cô dâu đều có nhu cầu mình là Hotgirl nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật kỹ càng đầm cưới có thể giải quyết cao nhất khuyết điểm cơ thể, khôn khéo khoe nét trẻ đẹp tầm dáng.
váy cưới ren
cuối năm mùa đông là khi các cái đầm cưới có tay được lựa chọn rộng rãi nhất bởi sự êm ả, kín mít mà rét mướt cho cô dâu.
váy cưới tay dài
có thời trang cổ xưa và cao nhã, váy đầm cưới sở hữu tay đang trở mình vào đường đua khuynh hướng năm 2018, được những các kiến trúc sư lòng tin vì ưu điểm không kén dáng vẻ người, bất cứ cô dâu có vóc dáng cao, phải chăng, đầy hay nhỏ, bờ vai rộng, cánh tay ko thuôn … thì váy đầm cưới dài tay sẽ giúp nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.
vay da hoi sang trong
váy cưới cho nàng bắp tay lớn.
hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko tìm các mẫu đầm quây hay tay cộc là điều trước nhất những cô dâu sở hữu bắp tay lớn bắt buộc nhắc nhở. với thiếu sót ở bắp tay, các cô gái hãy chọn cho mình loại váy loại dài tay bởi ngoài mặt này giúp cô dâu rất có thể che bớt đi phần tay thô và giữ cho tầm dáng phát triển thành thanh nhã, gọn gàng & điệu đà.

hãy chọn chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) and lưới mỏng manh (Delicate Net) để đem đến cảm giác mờ ảo and hấp dẫn. bởi 2 chất liệu ren này sẽ tạo điều kiện cho những cô dâu không thật kín mít với phần dài tay mà vẫn gợi cảm and hiện đại. không những thế, tay váy được thêu đính hình tiết hoa ren nhẹ nhàng cũng sẽ đem lại cảm giác thanh tao, cổ xưa, gọn ghẽ và không kém phần cuốn hút.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay lớn hoặc vai thô của các cô dâu đó là áo cưới trễ vai có phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến nghị cho các cô dâu sở hữu vai rộng đó là hãy hạn chế xa các mẫu váy cưới quây ko tay, váy đầm ôm sát hay váy cưới hai dây. Thay vào đây, loại váy đầm cưới dài tay có chất liệu ren bên trên nền voan mềm, lại ấp ôm sát vai và tay phải tạo hiệu ứng vừa vặn che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của các cô dâu sẽ đc thảnh thơi., mềm mại hơn.

Để tăng lên điểm nổi bật cho dòng váy cưới dành cho các cô nàng vai rộng, việc chọn lựa các cái áo cưới xẻ ngực tay dài sẽ làm bằng phẳng lại bờ vai cho cô dâu, tạo hiệu ứng vai thu hẹp lại và thanh mảnh bé nhiều hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín đáo, nửa hở nhưng lại tạo được sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng góc nhìn của mọi cá nhân vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy cưới cho cô dâu thon thả
có toàn thân mảnh mai, cô dâu toát lên sắc đẹp thảnh thơi., nhẹ nhõm nhưng phần bên trên lại nhỏ gò, đặc biệt là phần cổ và xương quai xanh. chính vì như vậy, những cái váy đầm cưới cho cô dâu có toàn thân gầy phải làm cho vượt trội được vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của tớ.