lúc đi du lịch đến với Triều Tiên, du khách sẽ được cảm nhận và khám phá những điều mới mẻ. Cộng với có thể học hỏi và Phân tích các sự khác biệt về nền ẩm thực cũng như về văn hóa 1 cách thức trọn vẹn nhất. Vietkingtravel sẽ bảng giá tour du lịch triều tiên uy tín giúp cho bạn có thể lựa thích hợp với nhu cầu của mình.

Dưới đây là các chia sẻ của chúng tôi về các điều cần biết khi đi du lịch tới Triều Tiên

1.Vị trí địa lý đặc thù của Triều Tiên

Vị trí địa lý đặc trưng của Triều Tiên

Triều Tiên có vị trí địa ví nằm trên bán đảo Triều Tiên và có rực rỡ giới với 2 quốc gia và 3 biển to. Phía Tây Bắc giáp với Trung Quốc, giáp với biển Hoa Đông và Biển Nhật Bản và giáp với Hàn Quốc. Chính Do vậy, Triều Tiên gần như tách mình khỏi toàn cầu bên ngoài. Ngoài ra những năm vừa mới đây Triều Tiên cho phép bên ngoài có thể vào tham quan và chiêm ngưỡng giúp vững mạnh nền kinh tế thúc đẩy những hoạt động kinh tế.

2.Visa
Đối với Triều Tiên các du khách tới quốc gia này là việc chẳng hề tiện lợi trong việc xin visa thị thực lúc tới đây. Ngoài ra, Hiện nay có rất ít các đơn vị du lịch có được giấy phép du lịch tại Triều Tiên. Nhưng chúng tôi tự hào là tổ chức du lịch phân phối cho bạn những điều kiện cần và đủ để có thể khiến cho thủ tục xin visa một cách tiện lợi và cũng như những giấy tờ về visa đến Triều Tiên giúp bạn có được chuyến đi trải nghiệm thú vị tại quốc gia này.

3.Khách sạn và An ninh

Khách sạn và an ninh trong giá tour du lịch Triều Tiên

tới với Triều Tiên bạn ko lo về chổ nghỉ vì đã có những khách sạn với những đồ dùng căn bản để bạn có thể thả phanh tại đây nhưu khăn tắm, dầu gội, bàn chảy đánh rang,… Tuy nhiên tại đây bạn không bắt được các tín hiệu wifi hay 3G, bạn sẽ tách khỏi thế giới bên ngoài nhưng bạn cũng có thể liên lạc bằng phương pháp gọi điện thoại quốc tế tại khách sạn đây là hình thức liên lạc duy nhất với người nhà tại Triều Tiên.

Tuy nhiên, về vấn đề an ninh bạn có thể hoàn toàn an tâm, vì Triều Tiên là một trong các quốc gia an toàn nhất trên thế giới có tỉ lệ tù rất tốt bạn có thể thả phanh đi du lịch Triều Tiên.

4.Các lưu ý lúc đến du lịch tại Triều Tiên

những điều cần biết về giá tour du lịch triều tiên

khi đi du lịch Triều Tiên bạn ko nên dùng tiền won mà một số ngoại tệ như USD, Euro, dân chúng tệ đều được ưng ý. Ngoài ra bạn nên sử dụng đồng dân chúng tệ để có thể luôn tiện trong việc di chuyển và tậu tậu tại đây.

các thiết bị như điện thoại lúc đến nơi này đều không có dịch vụ internet. Nhưng bạn có thể tìm sim để có thể sử dụng nhưng khá đắt. Những nhà sản xuất điện tín và fax đều được chính quyền thao dõi mà ko cần thông báo trước cho bạn.

Du khách đến với Triều Tiên có thể sắm thuốc lá và rượu Ngoài ra với số lượng được tránh. Ngoài ra, bạn sẽ không được cầm theo những vật dụng kính viễn vọng hay máy chụp ảnh có tiêu cự to Tuy nhiên bạn sẽ được đem theo máy chụp ảnh nhỏ và điện thoại. Các tư liệu ấn phẩm văn hóa của Hàn Quốc đều không được mang vào Triều Tiên.

Ngày nay, Triều Tiên vẫn chưa cho phép những hình thức du lịch tư nhân, chính Cho nên bạn không nên tự tiện tách đoàn đi và cũng như chơi được tự tiện ở lại nhà của những người dân địa phương. Hoặc không được trực tiếp phỏng vấn những người dân ở đây hay những chỉ dẫn viên người bản xứ.

Trên đây là các chia sẻ của Công ty du lịch Vietkingtravel giúp bạn có được thêm các hiểu biết trước khi đi du lịch đến Triều Tiên, giúp bạn có được các trải nghiệm hoàn hảo trong chuyến đi du lịch của mình.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được các thông tin chuyến đi cũng như báo giá giá tour du lịch Triều Tiên qua Hotline: 02462928369