Thiên đường mua sắm Singapore, hằng năm nhận được nhiều sự ghé thăm của đông đảo khách du lịch trên toàn cầu. Vậy nơi đây có gì mà lôi kéo lượng du khách khủng như vậy. Đặc biệt với những tín đồ nữ thì nước hoa, quần áo, mỹ phẩm chính hãng, chính hãng là những thứ không thể bỏ qua lúc ghé đến quốc gia này trong chuyến du lịch singapore 4 ngày 3 đêm

1. Sản phẩm nước hoa

Mua nước hoa của nhiều thương hiệu nổi danh

Nước hoa Singapore là 1 sản phẩm tương đối hay ho, bạn có thể tìm thấy tiện dụng lúc ghé tới các trung tâm mua sắm, đặc trưng là các trọng tâm thương mại ở đại lộ Orchard Road, đến và tìm những gian hanf chuyên bán nước hoa, thường thì sẽ nằm ở phía dưới các tầng hầm trong sảnh. Thông thường nếu là bạn yêu tích những hãng nổi danh như Chanel, Diorr hay bình dân như Lamcome, thì đều có thể thuận tiện tìm kiếm tại đây với nhiều tầm giá khác nhau.

2. Sản phẩm của Charles & Keith

Charles & Keith mức giá bình dân được yêu thích

Một tín đồ phong cách với những mẫu túi mang nhãn hiệu Charles & Keith hay những đôi giày sành điệu của hãng cá tính này thì quốc gia Singapore là nơi bạn nhất định phải ghé đến. Thường ngày nhãn hàng này liên tiếp cập nhật và có nhiều bộ sưu tập mới, mà tại Singapore cũng là các nhà cung cấp mẫu mới nhất trên toàn cầu, nên khi tới đây bạn có thể tìm được các bản limited, giới hạn trên thế giới. Mặc dầu là nhãn hiệu hơi bình dân các với nhiều người, đặc biệt là du khách Việt Nam, thì đây là nhãn hiệu nhận được nhiều sự ưa thích bởi mẫu mã đẹp mà giá bán không quá đắt đỏ, chỉ rơi vào khoảng 800.000 VNĐ tới 2.000.000 VNĐ, mà tìm ở Singapore thì phải chăng hơn tìm ở Việt Nam nên cũng là 1 lí do làm nơi đây được nhiêu người ghé tới tương tự.

Đặc biệt trong những hai mùa sale khủng ở Singapore thì nhãn hàng này lại càng có nhiều nội dung giảm giá cho khách hàng nên gần như chọn thời khắc sale để tìm đến săn sản phẩm của nhãn hiệu này.

>>>đặt tour du lịch singapore malaysia giá rẻ

3. Quần áo xịn

Quần áo chính hãng bạn tìm ở đâu? Bạn sẽ nghĩ ngay tới các trọng điểm thương mại đúng không nào, Bên cạnh đó tầm giá tại đây sẽ tương đối cao, nếu như bạn muốn tìm được sản phẩm phải chăng mà giá mềm hơn thì có thể ghé tới những shop thời trang dọc 2 bên con đường hay các khu chợ, bạn có thể tìm được các thương hiệu bình dân như Jordano,… Hoặc nếu như may mắn bạn có thể tìm được nhiều sản phẩm độc đáo và có một không hai.

4. Mỹ phẩm xịn

Mỹ phẩm xịn giá thấp

Bạn không biết tìm gì khi đến Singapore trong 4 ngày 3 đêm thì có thể nghĩ đến các loại mỹ phẩm, một gợi ý không tồi cho chuyến đi này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm mỹ phẩm tại những trọng tâm, shop ở Singapore vì mỹ phẩm được kiểm soát chặt chẽ, tình trạng hàng giả, kém chất lượng dường như không có, và mỹ phẩm là mặt hàng không đánh thuế nên giá ở đây rẻ hơn nhiều nơi.

Singapore là một đất nước kinh tế hàng đầu khu vực Đông Nam Á, các sản phẩm nhập và xuất khẩu đều gần như miễn thuế, hoặc có thues rất thấp nên bạn có thể kiếm tìm các nhãn hiệu mỹ phẩm to trên thế giới tại đây với mức giá rẻ bất ngờ. Mua mỹ phẩm lúc du lịch Singapore sẽ không khiến bạn thất vọng.

Các địa chỉ tìm mỹ phẩm bạn có thể tìm đến như các trung tâm ION Orchard, Tangs hay Takashimay với các nhãn hiệu mỹ phẩm nức tiếng mà bạn có thể tiện lợi tìm tới như Chanel, Dior, The Body cửa hàng,…

>>>du lịch singapore 4 ngày 3 đêm trọn gói giá bao nhiêu?

Với chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm bạn có thể tìm kiếm cho mình các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm chất lượng cao mà giá bán lại tương đối thấp hơn so với nhiều nơi. Bạn sẽ hết các câu hỏi phải đi đâu và tìm gì khi ở quốc gia này rồi nhé!