Jack Clarke có thể nói là một trong những cái tên đen đủi nhất ở giai đoạn lượt đi mùa giải 2019/20. Sau khi được Tottenham chiêu mộ vào mùa hè 2019, anh được cho mượn trở lại chính đội bóng cũ Leeds United, song do không có nhiều cơ hội thi đấu ở đây, cầu thủ này đã được triệu hồi trở lại Tottenham chỉ sau nửa mùa giải. Tất nhiên, trong bối cảnh cơ hội thi đấu ở đội một chưa xuất hiện, Clarke giờ đây sẽ phải tiếp tục tìm một bến đỗ thích hợp để “tu nghiệp”.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/derby-county...6-03-2020.html
Theo Daily Mail, cầu thủ chạy cánh 19 tuổi sẽ gia nhập Queens Park Rangers theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Nhiều sự quan tâm đã được dành cho tuyển thủ U20 Anh từ các đội bóng thi đấu tại Championship và cả nước ngoài, như Derby County, Millwall hay Celtic, nhưng cuối cùng Jack Clarke đã lựa chọn đến với QPR của HLV Mark Warburton. Việc một thoả thuận chính thức được công bố được cho chỉ còn là vấn đề thời gian.

Jack Clarke đã rất gần với thoả thuận chuyển đến Queens Park Rangers.
Điều thú vị là nếu mọi việc diễn ra đúng như dự kiến, cầu thủ 19 tuổi sẽ có cơ hội đối mặt với CLB cũ Leeds United trên sân Loftus Road ngay ở trận ra mắt QPR. Tình cảm của Jack Clarke dành cho đội bóng đã giúp anh được chú ý rõ ràng vẫn còn rất sâu đậm, khi anh từng đến sân cổ vũ Leeds trong trận thua của họ trước Arsenal tại FA Cup, cũng như bày tỏ sự thất vọng với cách quãng thời gian cho mượn ở sân Elland Road đã phải kết thúc.


Dù sao, tất cả những gì liên quan đến Leeds chỉ còn là quá khứ, còn công việc của Clarke giờ đây sẽ là tập trung cho QPR. Đội bóng thành London đang đứng thứ 15 tại Championship và đang hy vọng Clarke có thể giúp họ đạt tới vị trí an toàn hơn nữa.
Xem những hình ảnh hậu trường trong ngày Jack Clarke ký hợp đồng với Tottenham: