Đặng Văn Lâm bất ngờ bị "cất" trên băng ghế dự bị trong thành phần của Muangthong United trong 2 vòng đấu vừa qua tại Thai-League. HLV Alexander Gama lý giải động thái là do ông đánh giá sự nỗ lực của thủ thành Somporn Yos trong quá trình tập luyện và trao cơ hội cho thủ thành người Thái Lan.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so

Đặng Văn Lâm sẽ không thi đấu đến khi được tập trung cùng ĐT Việt Nam.
Mới đây, Đặng Văn Lâm tiếp tục nhận tin không vui khi Thai-League 2020 sẽ tạm hoãn trong 45 ngày vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Đây là 1 thiệt thòi của người gác đền sinh năm 1993 khi anh không có cơ hội ra sân thi đấu trong hơn 2 tuần trước khi lên tập trung cùng ĐTQG Việt Nam dự kiến vào ngày 21/03 tới.
Trong khi đó, những đồng nghiệp của anh vẫn sẽ có cơ hội thi đấu tại V-League 2020 khi giải sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 06/03 tới đây. Có thể thấy, đây là 1 bất lợi cho thủ môn Việt kiều vì những Nguyên Mạnh, Văn Thắng, Văn Công, Văn Cường,... Sẽ có cơ hội ghi điểm trong mắt của HLV Park Hang-seo.

Chưa dừng lại ở đó, xa hơn, khi Filip Nguyễn đang chờ sự chấp thuận của Nhà nước Việt Nam để được nhập tích, chắc chắn Văn Lâm sẽ cần nỗ lực nhiều hơn nếu không muốn đánh mất vị trí số 1 ở ĐTQG.
Thai-League 2020 dự kiến sẽ trở lại vào ngày 18/04 nếu tình hình dịch bệnh ổn định trở lại.
Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019