Naby Keita là bản hợp đồng được Liverpool mua về từ Leipzig với mức phí 60 triệu euro vào mùa hè 2018. Từ thời điểm đó đến nay, những ca chấn thương vụn vặt đã ngăn cản Keita thực sự tỏa sáng trong màu áo đỏ vùng Merseyside. Dù ngôi sao 25 tuổi vẫn thi đấu tương đối ổn trong những lần được trao cơ hội nhưng phong độ đó vẫn còn khoảng cách khá xa so với sự kỳ vọng mà NHM mong chờ.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là điều đáng buồn nhất đối với Keita vào thời điểm hiện tại bởi cầu thủ của Liverpool vừa đón nhận thông tin vô cùng thảm khốc ngoài sân cỏ. Theo đó, ông General Mathurin Bangoura, chủ tịch liên đoàn các giải bóng đá chuyên nghiệp ở Guinea đã xác nhận anh em họ của Keita là Almamy Keita đã qua đời.

Hình ảnh của vụ tai nạn.
Được biết, Almamy Keita là thành viên của đội Etoile du Guinee đang trong quá trình di chuyển đến địa điểm thi đấu ở trận đầu tiên trong mùa giải. Tuy nhiên, vào thời điểm di chuyển, chiếc xe buýt chở câu lạc bộ đã gặp tai nạn chết người. Almamy Keita là 1 trong 9 nạn nhân xấu số bị tử thần gọi tên ở vụ tai nạn này. Ngoài ra, trong sự việc nghiêm trọng này còn xuất hiện đến 19 cái tên bị thương.

Nhận được thông tin chấn động, Keita ngay lập tức đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng trên Instagram:
"Tôi thực sự rất sốc, buồn và đau lòng trước tin tức tệ hại này. Tôi xin gửi lời chia buồn đến đội Etoile du Guinee, những gia đình của các nạn nhân và bóng đá Guinea, mong linh hồn của họ an nghỉ."
Video Klopp nói về chấn thương của Keita: